Cách tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Trong thời buổi thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, để tìm được lĩnh vực tiềm năng kinh doanh là một vấn đề nan giải.

Có rất nhiều lĩnh vực để kinh doanh, nhưng nhập hàng Trung Quốc xin giới thiệu với các bạn một lĩnh vực đang được ưa chuộng và có xu thế phát triển đó là phụ kiện điện thoại.

Để kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công bạn cần phải tìm được nguồn hang uy tín nhất cho mình.

Trên thị trường Việt Nam, hầu hết phụ kiện điện thoại đều có xuất xứ tại Trung Quốc. Những mặt hang nhập từ Trung Quốc luôn có một sự độc đáo riêng biệt, rất thu hút thị hiếu khách hang.

Lợi nhuận từ việc mua bán ngành này cũng là một con số đáng mơ ước. Vậy lấy hàng sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu chính là câu hỏi của các bạn kinh doanh đang quan tâm.

Về cơ bản,có 3 nguồn lấy sỉ phụ kiện điện thoại phổ biến: sang Trung quốc trực tiếp tìm nguồn hang, lấy sỉ tại các chợ đầu mối phụ kiện điện thoại ở Việt Nam, nhập hàng từ các website.

1. Nhập phụ kiện điện thoại trực tiếp từ Trung Quốc.

  Chợ Da Sha Tou chuyên bán điện thoại, máy ảnh, loa đài lớn. Một bên chuyên bán đồ cũ và một bên chuyên bán đồ mới.

Ở đây các bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủng loại mẫu mã số lượn lớn.Chất lượng ở đây cũng khá đảm bảo, tuy nhiên tùy theo từng mặt hàng bạn nhập, hàng càng rẻ thì chất lượng càng kém và ngược lại.

➡️Xem thêm:

2. Lấy sỉ từ các chợ đầu mối.

Đây là nơi cung cấp phụ kiện điện thoại thường được rất nhiều người chọn. Lượng hàng lớn và mẫu mã đa dạng, nhưng bạn phải là người có kinh nghiệm nhất định mới có thể mua hàng từ đây do hàng đợt hàng tốt lẫn lộn quá nhiều

3. Nhập hàng từ các website.

Bạn không cần phải  sang tận nơi mà chỉ cần truy cập vào các trang mạng điện tử của Trung quốc như: taobao, tmall, 1688 … Đây là các trang mạng điện tử lớn nhất trung Quốc với sự phong phú, đa dạng của các mặt hàng buôn bán.

Về mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng là mặt hàng có nguồn hàng rất phong phú về giá cả, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã .Bạn không cần phải tốn công, tốn sức cho việc đi lại mà vẫn có thể nhập được phụ kiện điện thoại giá rẻ.

Do các trang mạng điện tử taobao, tmall, 1688 chỉ ưu tiên cung cấp sảm phẩm tại thị trường nội địa Trung Quốc, vì vậy bạn cần tìm một đơn vị trung gian để vận chuyển về Việt Nam.

Ochivi sẽ giúp bạn đặt mua hàng từ taobao đúng mặt hàng bạn cần và đàm phán với giá tốt nhất.

Truy cập ngay ochivi.com hoặc liên hệ hotline 0916828055 để được tư vấn chi tiết cách kinh doanh phụ kiện điện thoại và những lưu ý khi nhập hàng hóa về kinh doanh.