Cách download ảnh trên taobao – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Giá thành rẻ, hợp mốt, mẫu mã đa dạng, được cập nhật hàng ngày – đó là những lý do khiến nhiều người lựa chọn nhập hàng Taobao, Tmall, 1688 để kinh doanh.

 Hình ảnh và video sản phẩm trên Taobao, Tmall, 1688 được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, chăm chút, cực kỳ đẹp mắt nên người bán hàng Việt Nam không cần phải chụp lại ảnh sản phẩm nữa mà có thể lấy ngay những hình ảnh và video này.

Ở bài này, OCHIVI sẽ hướng dẫn cách tải hình ảnh và video trực tiếp từ Taobao, T-mall, 1688 để người bán có thể tận dụng chúng một cách hiệu quả.

1. Tải ảnh và video trên Taobao, 1688, Tmall (sử dụng trình duyệt Chrome)

Ở hai trang web Taobao và Tmall, người dùng có thể dễ dàng tải hình ảnh bằng cách nhấp chuột phải vào ảnh cần tải, rồi sau đó chọn “Lưu hình ảnh” hoặc “Save image”. Để tải ảnh trên 1688 cũng tương tự như vậy.

 Bên cạnh đó còn có một cách khác để tải ảnh trên 1688: Các bạn ấn chuột trái vào ảnh cần tải, giữ nguyên rồi kéo thả sang tab mới. Kế tiếp, các bạn thực hiện thao tác nhấp chuột phải và chọn “Lưu hình ảnh”.

2. Hướng dẫn tải ảnh và video trên Taobao, 1688, Tmall (sử dụng trình duyệt Cốc Cốc)

Cũng giống như Google Chrome, các thao tác để tải hình ảnh trên trình duyệt Cốc Cốc cũng tương tự như vậy.

Tuy nhiên, Cốc Cốc có một điểm cải tiến hơn đó là có thể lưu video một cách vô cùng dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào sản phẩm, di chuột đến phần video sẽ hiện ra một thanh công cụ cho phép tải xuống video.

Còn một cách nữa là khi bạn cần lấy ảnh ở taobao hoặc 1688. Bạn thu nhỏ trình duyệt chrome hoặc cốc cốc của bạn lại. sau đó bạn kích chuột trái vào ảnh cần lấy, rồi giữ nguyên và kéo ra màn hình desktop là được.

3. Hướng dẫn tải ảnh và video Taobao, 1688, Tmall trên điện thoại

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn hình ảnh sản phẩm muốn tải về rồi ấn giữ vào hình ảnh đó. Màn hình sẽ hiện thị bảng công cụ cho bạn, bạn chọn “Lưu” và thế là hình ảnh đã được tải thành công về điện thoại bạn.

Với những cách làm mà OCHIVI đưa ra, hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng tải được những hình ảnh và video từ Taobao, Tmall, 1688 để phục vụ nhu cầu của mình!

Nếu còn bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình tìm và đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

➡️Tham khảo thêm: