Các cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh càng ngày càng tăng, và là nhu cầu thiết yếu của dân buôn, đặc biệt người tiêu dùng càng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm. Những tiểu thương, chủ kinh doanh buôn bán cũng đã tìm cách nhập hàng giá rẻ về bán. Vậy bạn đã biết cách nhập hàng đúng cách chưa?

Trùm nhập hàng Trung Quốc Ochivi chia sẻ một số cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

1: Trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng.

Cách này là một số tiểu thương hay dân buôn gọi là cách truyền thống, sẽ trực tiếp sang chợ, xưởng để lấy hàng.

Chủ yếu là sang Quảng Châu để nhập hàng vì ở đây đầy đủ giầy dép, quần áo, nội thất,.. Với cách nhập hàng này bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra hàng, lựa chọn mẫu mã.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn phải biết tiếng Trung hoặc phải thuê phiên dịch để đàm phán giá cả, giao dịch với nhà sản xuất

  • Ưu điểm:

Bạn có thể tìm kiếm được nhiều nguồn hàng ưng ý, trao đổi với xưởng hoặc nhà cung cấp trực tiếp, có thể để giao dịch được giá tốt nhất mà không sợ bị đắt, chủ động về thời gian và số lượng nhập.

  • Nhược điểm

Với cách này bạn phải chi trả rất nhiều chi phí phát sinh như: tiền ăn uống, nhà nghỉ, tiền thuê phiên dịch nếu như không biết tiếng,..đừng quên làm thẻ visa trước khi đi nha. Khi nhập hàng xong bạn sẽ phải đi tìm nhà cung cấp để vận chuyển hàng về Việt Nam.

2: Ghép nhóm đi lấy hàng

Với hình thức này cũng được rất nhiều dân buôn, tiểu thương chung nhau để đi sang Trung Quốc đánh hàng

  • Ưu điểm

Tiết kiệm được nhiều chi phí: ăn uống, khách sạn, thuê phiên dịch

Cùng nhau hỗ trợ khi đi đánh hàng, các bạn sẽ không lạ lẫm và lo sợ bị lừa

Nhiều khi ghép đi cùng với những người có kinh nghiệm lấy hàng, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về nguồn nhập những xưởng sản xuất, chợ uy tín mà bạn có thể nhập hàng

  • Nhược điểm

Do ghép chuyến nên bạn sẽ bị phụ thuộc vào người khác, không có nhiều thời gian tìm kiếm những sản phẩm độc lạ. Và cũng có thể ghép chuyến nhiều người chưa quen biết nhau nên rất dễ đến tình trạng lừa nhau, lấy trộm hàng của nhau.

3: Mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Hình thức mua hàng rất phổ biến, mà người dân Trung Quốc sử dụng hầu hết, đây là cách mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử. Trên các trang như Tabao, Tmall, 1688,.. gồm nhiều mặt hàng và mẫu mã đa dạng mà bạn có thể tham khảo vào khoảng thời gian rảnh, có thể nghiên cứu, lựa chọn trước khi nhập hàng về bán

  • Ưu điểm

Tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống. Thay vì việc bạn phải đi sang tận nơi Trung Quốc để nhập hàng thì bạn có thể nhập hàng ở nhà mà vẫn có thể nhập được giá rẻ, tận gốc.

Tiết kiệm được tiền thuê phiên dịch nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại kết nối Internet là có thể dễ dàng sử dụng, chọn lựa và mua sản phẩm.

  • Nhược điểm

Thanh toán tiền Trung trực tuyến sẽ gặp nhiều khó khắn, đa số trên các trang thương mại điện tử sự dụng hình thức thanh toán Alipay hoặc Visa.

Trên các trang thương mại rất nhiều mặt hàng, nhiều người bán khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kĩ càng trước khi mua hàng để không bị chất lượng xấu hoặc thập trí bị lừa

4: Sử dụng dịch vụ mua hàng thông qua Web của các công ty trung gian.

Cách này là giải pháp tối ưu, có thể đáp ứng được các nhược điểm của các hình thức trên. Bằng việc chỉ cần tìm kiếm một bên trung gian dịch vụ Oder hàng trên các web Trung Quốc (taobao, tmall,..) và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ochivi là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, có thể giúp được khách hàng giao dịch với nhà cung cấp, mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ Oder của công ty Ochivi, các bạn sẽ hoàn toàn không cần sang Trung Quốc để nhập hàng mà có thể làm ngay tại nhà cũng có thể đặt hàng được Trung Quốc mà bạn vẫn có thể nhận được những ưu đãi như:

+ Nhân viên hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí

+ Trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp, các nhà xưởng sản xuất để bạn nhập được giá thấp nhất có thể

+ Chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam có giá phù hợp, đảm bảo hàng hóa cho khách hàng

+ Đặc biệt là có thể giúp bạn những khiếu nại như đổi trả hàng với lý do phát sai, phát thiếu mẫu.

 Trên đây là một số chia sẻ mà Ochivi hỗ trợ khách hàng về  cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

▶️Tham khảo thêm các bài viết khác :

Mọi thắc mắc, tư vấn xin liên hệ:

 Địa chỉ: 28 An Trung Hải An, Hải Phòng

 Hotline: 091.262.8055

 Email: nhaphangochivi@gmail.com

 Website: http://ochivi.com/