Chia sẻ bí quyết để Oder hàng Trung Quốc chuyên nghiệp – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hiện nay việc nhập hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, đối những tiểu thương, dân buôn việc nhập hàng ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng.

Ngay cả người mua nhiều lúc tự mua trực tiếp được mà không cần qua trung gian. Để có thể làm được điều này chúng ta cần những bí quyết sau

1: Sử dụng google translate – dịch ngôn ngữ

Ngôn ngữ là rào cản khá lớn trong việc để có thể tự oder và nhập hàng, ngay cả đối với những người đã oder lâu năm, hay nhập buôn về bán.

Để có thể xem và đọc được những thông tin sản phẩm,và nói chuyện được với cửa hàng Trung Quốc thì khách hàng có thể sử dụng công cụ dịch tự động của google, tuy nhiên cũng sẽ có một vài hạn chế khi đưa ra kết quả khó hiểu thì khách hàng có thể sử dụng chức năng dịch Trung – Anh để hiệu quả hơn.

2: Sử dụng các thanh công cụ của taobao

Taobao, tmall, 1688,.. là những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc và có một bộ lọc công cụ khi tìm kiếm sản phẩm nếu bạn kết hợp với công cụ này sẽ tìm sản phẩm được hiểu quả hơn.

  • Lọc theo thông số của sản phẩm theo các hãng quần áo – size

Đối với chức này khách hàng có thể rút ngắn được thời gian tìm kiếm sản phẩm

Ngoài ra khách hàng có thể lọc được các tiêu trí khác như:

Độ nổi tiếng của shop (人气): Lọc theo tiêu chí độ nổi tiếng của shop, nếu chọn cái này bạn sẽ gặp được rất nhiều shop có độ uy tín + sản lượng bán hàng cao.

Lượng tiêu thụ (销量): Lọc theo tiêu chí số lượng tiêu thụ của sản phẩm, Ad đã gặp những sản phẩm có lượng tiêu thụ lên đến hàng triệu.

Xếp hạng sản phẩm (信用): Lọc theo tiêu chí xếp hạng của sản phẩm do người dùng bình chọn

Giá (价格): Lọc theo tiêu chí giá, bạn có thể lựa chọn khoảng giá hoặc lọc giá từ cao đến thấp và ngược lại.

Đây là kết quả mà Ochivi đã tìm kiếm được theo hãng H&M – size S và có giá từ 100 -> 200 nhân dân tệ

3: Kiểm tra độ uy tín của cửa hàng

Khi mua hàng ai cũng muốn mua được cửa hàng uy tín, hệ thống của các trang thương mại điện tử làm điều này rất tốt. Ví du taobao chia ra làm 4 bậc: từ trái tim, kim cương, vương miện bạc, bậc cao nhất là vương miện vàng

▶️Xem thêm : HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT CÁC SHOP UY TÍN TRÊN TAOBAO.COM

Theo kinh nghiệm, đặt hàng tại các shop có cấp độ từ 4 kim cương trở lên sẽ ít rủi ro hơn nhất

Sản phẩm trên Ochivi tiềm kiếm được: cửa hàng 5 vương miện vàng – có 146 phản hổi – 7giao dịch thành công ( đừng quên còn 1 số khách trong 146 bình luận kia quên chưa ấn giao dịch thành công nha )

4: Phản hồi của khách hàng

Khi mua hàng khách hàng đừng bao giờ quên bước xem phản hồi của khách hàng mua trước đây là bước khá quan trọng, nhất là những phản hồi bằng hình ảnh thực tế, đặc biệt các trang thương mại điện tử Trung Quốc làm điều này tốt và chi tiết cho khách hàng mới.

Khách hàng có thể xem được toàn bộ phản hồi của khách hàng đã mua sản phẩm đó trước.

5: Lựa chọn công ty oder và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Từ trước đến nay việc vận chuyển hàng hóa luôn là một dịch vụ nhiều rủi ro, ngay cả nội địa Việt Nam những công ty chuyển phát nhanh có tiềm lực rất lớn cũng thường xuyên mắc phải các điểm yếu về dịch vụ khiến khách hàng không hài lòng.

Thế nên với dịch vụ order, để mua và vận chuyển sản phẩm Trung – Việt  thông thường sẽ trải qua rất nhiều khâu và quãng đường rất xa.

Vì vậy việc chọn một dịch vụ order uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua hàng.

Nhận biết các công ty chuyên nghiệp:

  • Có hệ thống quản lí đơn hàng

Các công ty chuyên nghiệp họ đều xây dựng một hệ thống phần mềm để giúp quản lý đơn hàng dễ hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn, giảm thiểu rủi ro về nhầm lẫn hàng hóa khi vận chuyển xuyên biên giới.

Và hơn hết là mang lại một sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi đặt hàng trên trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

  • Có kho hàng tại Trung Quốc

 Vì là nằm trong nội địa nên giải quyết các vấn đề liên quan tới shop cũng đơn giản hơn rất nhiều. Và khách hàng đa số chỉ mất phí vận chuyển của trang 1688 và đa số được miễn phí vận chuyển ở các taobao, tmall.

  • Giải quyết khiếu nại với cửa hàng

Công việc order luôn là một công việc khó khăn và đầy rủi ro, Việc cửa hàng gửi nhầm hàng, thiếu hàng, hỏng hàng là hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng nếu bạn tìm được công ty oder chuyên nghiệp thì công việc giải quyết khiếu nại này luôn là một thế mạnh đối với họ để giữ chân được khách hàng.

Nhưng tất nhiên tỷ lệ kiếu nại sẽ thấp vì các cửa hàng Trung Quốc không dám gửi hàng lỗi, hàng kém chất lượng với các khách hàng VIP – các công ty chuyên nghiệp họ có mua nhiều nên tài khoản của công ty sử dụng sữ là tài khoản VIP.

Trên đây là những chia sẻ mà Ochivi gửi tới khách hàng tham khảo!

▶️Xem thêm : Hướng dẫn mua hàng trên taobao và 1688

Mọi thắc mắc, tư vấn xin liên hệ:

 Địa chỉ: 28 An Trung Hải An, Hải Phòng

 Hotline: 091.262.8055

 Email: nhaphangochivi@gmail.com

 Website: http://ochivi.com/