3 bước giúp bạn mua hàng Trung Quốc nội địa đơn giản nhất – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hàng nội địa Trung Quốc là những sản phảm độc quyền  được sản xuất bởi những thương hiệu nội địa Trung Quốc, không xuất khẩu ra nước ngoài mà chỉ được bày bán trong nước.

Do những sản phẩm này được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong nước họ nên mua hàng nội địa Trung Quốc sẽ có chất lượng vô cùng tốt và qua nhiều kiểm duyệt nghiêm khắc mới được đưa ra thị trường.

Nhưng để mua được hàng nội địa Trung Quốc thì bạn phải đến tận shop tại Trung Quốc và mua hàng hay có người quen sang đó rồi nhờ mua hộ xách tay về.

Nếu sang tận shop Trung Quốc mua hàng thì sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí và công sức đi lại. Cũng không phải ai cũng có người quen để nhờ mua hộ.

Chính vì vậy cách dễ dàng nhất giúp bạn có được hàng trung quốc nội địa chính hang, đó là Order hàng trung quốc nội địa trên các website thương mại điện tử như : Taobao, Tmall, 1688 …

1. Các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Taobao:

Là trang mua hàng Trung Quốc giá rẻ phổ biến hàng đầu mà bất cứ ai mua hàng Trung Quốc cũng đều biết tới.

Ở đây bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết với nguồn cung cấp hàng hóa khổng lồ, đa dạng có ưu điểm nổi bật là vô cùng phong phú và giá siêu tốt. Chính vì thế mà taobao được mệnh danh là “ thiên đường mua sắm online”.

Tmall :

Cũng là một trong các web mua hàng Trung Quốc phổ biến. Đây là  một trang web thương mại dựa trên nền tảng Tаоbао.

Tmall cung cấp chính hãng các sản phẩm mang nhãn hiệu rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng truyền thống. Mua hàng ở đây sẽ đảm bảo được về chất lượng cũng như quy cách hậu cần, hoàn toàn không có hàng giả, hàng nhái.

Mọi sản phẩm trên Tmall đều qua kiểm duyệt,  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy mà giá thành các sản phẩm ở Tmall thường cao hơn so với các website thương mại điện tử khác.

Tuy nhiên nếu bạn có thể săn được các đợt sale xả kho với giá hời thì chắc chắn có thể mua hàng chính hãng với giá rẻ bất ngờ.

1688:

Là trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ dành riêng cho khách nội địa. Sản phẩm bày bán trên 1688 khá đa dạng với giá thành phải chăng, phù hợp với các bạn đã và đang có ý định kinh doanh.

Hiện nay, hầu hết các nhà buôn ở Việt Nam đều đang mua bán hàng hóa trên website này.

Vì là website dành riêng cho khách nội địa nên các trang web mua hàng Trung Quốc này đều dùng ngôn ngữ bản địa và giao dịch qua ngân hàng nội địa; cũng sẽ không hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế.

Để mua được hàng nội địa Trung Quốc qua các website này thì bạn cần phải  sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc nội địa.

2. Ba bước giúp bạn mua hàng Trung Quốc nội địa đơn giản nhất

Ochivi là đơn vị vận chuyển có hỗ trợ mua và thanh toán hộ uy tín sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải sang tận nơi hay nhờ người mua hộ xách tay về.

Hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam từ 3-5 ngày sau khi các bạn thực hiện các bước đặt hàng sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

– Bạn vào trang web Ochivi.com , đăng ký tài khoản khách hàng và nhập thông tin đầy đủ, chính xác.

Tải ứng dụng Ochivi về máy tính.

▶️Xem thêm :

Bước 2 : Truy cập trang web bán hàng: Taobao, Tmall, 1688 …

  • Tìm và lựa chọn cần tìm sản phẩm muốn mua và đặt hàng.
  • Thanh toán tiền cọc, Ochivi sẽ giúp bạn mua và thanh toán.

Bước 3: Nhận hàng

Quý khách hàng chỉ cần chờ 3-5 ngày để hàng về kho, cty Ochivi sẽ thông báo cho bạn tới kho lấy hàng hoặc liên hệ để được hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Vậy là chỉ với 3 thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể mua được hàng nội địa Trung Quốc đảm bảo chất lượng. Ochivi sẽ hỗ trợ bạn mua sắm một cách đơn giản, nhanh chóng và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Trân Trọng!