Top 5 chợ đầu mối lớn nhất Trung Quốc mà dân buôn nhất định phải biết – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Được mệnh danh là “công xưởng thế giới” với nền kinh tế phát triển và quy mô dân khủng lồ, Trung Quốc nổi tiếng với hàng trăm chợ đầu mối lớn. Với ưu điểm là giá thành rẻ, nguồn hàng đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ shop với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định. Điều này làm tăng mức độ tiêu thụ và sự hài lòng của người tiêu dùng từ khắp nơi.

Ở bài viết này, Ochivi sẽ chia sẻ top 5 chợ đầu mối lớn nhất Trung Quốc để bạn tham khảo nhé!

Chợ Kim Mã

Đây là khu chợ có nguồn hàng quần áo ở phân khúc thấp và trung bình. Chợ có 6 tầng, tầng 1 chủ yếu là quần jeans và áo len, tầng 2 trở lên là hàng theo xu hướng thịnh hành gồm váy kiểu, áo liền và đồ bộ. Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều.

Địa chỉ: Trong nhà khách Lưu Hoa, số 194, đường Hoàn Thị Tây.

Chợ Kim Mã
Chợ Kim Mã

Chợ Bạch Mã

Đây là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, thuộc thành phố Quảng Châu. Được thành lập từ năm 1993, khu chợ này có quy mô lớn và nằm ngay gần trung tâm thành phố, thu hút rất nhiều khách hàng và thương nhân. Chợ Bạch Mã có 10 tầng với không gian rộng lớn, cung cấp đa dạng hàng hóa.

Địa điểm: Yuexiu, Quảng Châu, Trung Quốc.

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã

Chợ Shahe (chợ Cát Hà)

Là một trong 3 trung tâm bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, có vị trí địa lý thuận lợi trong giới bán buôn quần áo ở khu vực Hoa Nam. Nơi đây là tập trung những mặt hàng thời trang với mức giá nhập hàng với giả cả phải chăng và hợp lý nhất Quảng Châu. Đây cũng là đầu mối cung cấp cho các chợ Ninh Hiệp hay Đồng Xuân ở Việt Nam.

Địa chỉ: Số 40, đường Lianquan, quận Tianhe, Quảng Châu.

Chợ Shahe
Chợ Shahe

Chợ 13

Chợ 13 hay còn gọi là Shisanhang, là chợ bán buôn quần áo có lịch sử lâu đời nhất trong số các chợ bán buôn tại Quảng Châu. Hàng hóa nơi đây đa dạng về mẫu mã, luôn bắt kịp xu hướng và giá cả phải chăng, chất lượng ổn định.

Địa chỉ: Đường Shisanhang, Quận Liwan, Quảng Châu.

Chợ 13
Chợ 13

Chợ Nghĩa Ô

Đây được mệnh danh là khu chợ lớn nhất thế giới, bán đủ thứ trên đời, ở đây chủ yếu là khách buôn số lượng thùng kiện và container nên giá rất rẻ và thấp hơn ở Quảng Châu. Các mặt hàng ở khu chợ này cũng rất da dạng từ quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ làm bếp, hàng điện tử, đồ văn phòng phẩm, đồ chơi,…Bạn có thể tìm được mọi thứ ở đây kể cả những thứ độc lạ nhất trên thế giới.

Địa chỉ: Nghĩa Ô, Chiết Giang, Trung Quốc

Chợ Nghĩa Ô
Chợ Nghĩa Ô

Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

  • Vận chuyển chính ngạch
  • Vận chuyển tiểu ngạch
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển

Đến với Ochivi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ lấy hàng tại 7 chi nhánh trên toàn quốc

Mọi thông tin khách hàng liên hệ:

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?