Chợ Liwan – khu chợ buôn đồ chơi trẻ em lớn nhất Trung Quốc – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”, những mặt hàng nội địa Trung luôn có một sức hút rất lớn đối với các nhà kinh doanh. Đặc biệt, đồ chơi trẻ em đang là một trong những mặt hàng kinh doanh được ưa chuộng hiện nay. Trung Quốc là một quốc gia sản xuất đồ chơi trẻ em lớn, ước tính có khoảng 75% đồ chơi trên thế giới được sản xuất tại Trung Quốc.

Nhập đồ chơi Trung Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh Việt Nam hiện nay. Sở dĩ, đồ chơi Trung Quốc được rất nhiều nhà kinh doanh yêu thích và có một chỗ đứng đặc biệt trong trái tim của nhà nhập khẩu là bởi chúng sở hữu một số ưu điểm nổi bật như: mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và luôn cập nhật xu hướng mới nhất.

Một trong những khu chợ đồ chơi trẻ em lớn nhất Trung Quốc là khu chợ Liwan.

Chợ buôn đồ chơi Liwan (荔湾玩具批发市场) là chợ buôn đồ chơi đặc sắc và quy mô đầu tiên ở Quảng Đông, tọa lạc tại số 38, đường Zhongshan, Quảng Châu.

Chợ buôn đồ chơi trẻ em Liwan
Chợ buôn đồ chơi trẻ em Liwan

Tại chợ Liwan chuyên kinh doanh các loại hình hàng hóa đồ chơi đặc sắc và đa dạng. Mặc dù chợ chuyên bán buôn nhưng vẫn có một số mặt hàng chấp nhận bán lẻ. Tuy nhiên trong chợ cùng bán một sản phẩm nhưng giá cả bán tại các cửa hàng là khác nhau. Giá cả hàng hóa trong chợ dao động từ 10 – 130 tệ, thậm chí thấp hơn tùy theo mặt hàng.

Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

  • Vận chuyển chính ngạch
  • Vận chuyển tiểu ngạch
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển

Đến với Ochivi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ lấy hàng tại 7 chi nhánh trên toàn quốc

Mọi thông tin khách hàng liên hệ:

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?