Nhập sỉ máy xay thịt Trung Quốc cực nhanh tại đâu? – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Các loại máy xay thịt càng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Máy xay thịt cũng có nhiều loại khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy máy xay thịt có các loại nào và nhập sỉ máy xay thịt Trung Quốc ở đâu nhanh và hiệu quả.

Các loại máy xay thịt phổ biến hiện nay:

Máy xay thịt bằng tay

Máy xay thịt bằng tay là loại máy xay cơ bản nhất, máy có giá thành rẻ, chỉ chừng chưa đến 200 nghìn. Máy hoạt động dựa vào lực quay tay cầm nên khá linh hoạt, có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau kể cả khi không có điện. Tuy nhiên, loại máy này xay thịt không nhuyễn và thường khá đau mỏi tay, đồng thời khá khó vệ sinh phía trong.

Máy xay thực phẩm đa năng

Đây là loại máy có thể dùng xay thịt, xay rau củ, trái cây… Máy có công suất khoảng 300W với lưỡi dao được làm từ thép không gỉ nên rất sắc bén.

Máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp là loại máy xay khá cồng kềnh với công suất cao, cho hiệu quả xay thịt tốt. Thì sau khi xay khá mịn và nhuyễn, bởi thế mà máy thường được sử dụng tại các xưởng làm giò chả, lạp xưởng, xúc xích. Lưỡi dao của loại máy này cứng và sắc hơn 2 loại trên nhiều, cấu tạo 2 hoặc 4 cánh tùy loại, đều được làm từ thép không gỉ. 

Nhập sỉ máy xay thịt Trung Quốc ở đâu?

Để có thể nhập sỉ máy xay thịt Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể nhập về bằng nhiều cách khác nhau. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng bằng cách khác nhau, trong đó nhập sỉ máy xay Trung Quốc bằng cách nhập qua các trang TMĐT qua công ty trung gian uy tín.

Nếu bạn không tìm được địa chỉ uy tín nào để giúp mình nhập hàng thì Ochivi chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên các trang TMĐT

Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên Taobao, Tmall

 Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên Taobao, Tmall
Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên Taobao, Tmall

Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên 1688

 Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên 1688
Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên 1688

Trên đây là các loại máy xay thịt phổ biến cùng cách nhập sỉ máy xay thịt Trung Quốc cực nhanh. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Ochivi, bạn nhanh tay liên hệ đến Ochivi để được hỗ trợ nhanh nhất.

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

  • Vận chuyển chính ngạch
  • Vận chuyển tiểu ngạch
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển

Đến với OChivi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
  • Hotline: 091.262.8055
  • Website: https://ochivi.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?