20+ Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên Taobao, 1688 uy tín, giá rẻ! – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hiện tại, nhu cầu sử dụng internet không dây tốc độ cao ngày càng tăng, bởi vậy mà các thiết bị phát wifi giúp người dùng có thể kết nối mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. Bên cạnh các bộ phát wifi của Việt Nam, bộ phát wifi Trung Quốc cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn order bộ phát wifi Trung Quốc về Việt Nam thì có thể tham khảo 20 link order bộ phát wifi Trung Quốc trên Taobao, 1688 uy tín dưới đây!

Bộ phát wifi là gì?

 Bộ phát wifi là gì?
Bộ phát wifi là gì?

Bộ phát wifi là thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad giúp bạn có thể truy cập mạng với tốc độ cao. Thiết bị này sử dụng sóng di động nên chỉ cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng nào thì có thể dùng thiết bị phát wifi.

Thiết bị phát sóng này có thể cắm dây mạng và phát wifi như một chiếc modem ADSL. Nhiều bộ phát wifi còn có chức năng sạc pin cho điện thoại vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không còn lo tới việc ngồi một chỗ sử dụng dây mạng, những chuyến công tác không có internet.

Từ khi công nghệ 4G ra đời, nhu cầu thị hiếu của người dùng ngày càng tăng cao, đòi hỏi một thiết bị phát được wifi với tốc độ 4G. Bộ phát wifi là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ wifi. Thiết bị này cần phải lắp sim 4G để có thể sử dụng internet 4G và phát wifi.

Phân loại bộ phát wifi

Bộ phát wifi là thiết bị vô cùng quan trọng hiện nay và chia thành 2 loại khác nhau:

Bộ phát wifi cố định

Bộ phát này gồm 2 loại chính là Modem WiFi và Router WiFi. Cả 2 thiết bị này đều có chức năng phát sóng wifi cho nhiều thiết bị kết nối, nhưng mỗi loại sẽ mang đến trải nghiệm khác nhau cho người dùng. Cụ thể:

 • Modem wifi là một thiết bị của nhà cung cấp các gói internet được ứng dụng trong trường hợp người dùng muốn sử dụng tốc độ internet cơ bản với các tác vụ bình thường với số lượng thiết bị kết nối hạn chế. 
 • Router wifi là sản phẩm của hãng sản xuất thiết bị mạng được ứng dụng để cải thiện tốc độ wifi, trang bị nhiều công nghệ mới nhất, giảm thiểu chế độ mạng chậm… với số lượng thiết bị kết nối trung bình từ 10 – 50 thiết bị.

Bộ phát wifi di động

Bộ phát wifi di động gồm 2 loại chính là Router wifi gắn sim 4G và bộ phát di động gắn sim 4G. 2 thiết bị này đều tiện lợi cho những người thích di chuyển và sở hữu một số ưu điểm dưới đây:

 • Router wifi gắn sim 4G: Đây là sản phẩm Router wifi bao gồm cổng LAN, WAN và được thiết kế một khe để lắp sim 4G. Sản phẩm đều có những tính năng cơ bản của Router wifi thông thường nhưng có thể tính năng chia sẻ mạng internet từ sim của nhà mạng cho các thiết bị khác.
 • Bộ phát di động gắn sim 4G: Đây là sản phẩm tích hợp cả công nghệ phát wifi và công nghệ 4G. Thiết bị này cực dễ lắp đặt và kết nối mạng nhanh sau khi lắp sim 4G của nhà mạng. Người sử dụng có thể dễ dàng truy cập bằng điện thoại, laptop và máy tính.

20 + link order bộ phát wifi Trung Quốc trên Taobao, 1688 giá rẻ

Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên Taobao

 Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên Taobao
Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên Taobao

Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên 1688

 Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên 1688
Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên 1688

Trên đây là 20+ Link order bộ phát wifi Trung Quốc trên Taobao, 1688 uy tín, giá rẻ. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Ochivi, bạn nhanh tay liên hệ đến Ochivi để được hỗ trợ nhanh nhất.

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển

Đến với OChivi khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
 • Hotline: 091.262.8055
 • Website: https://ochivi.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?