Nhập sỉ cần câu Trung Quốc ở đâu giá rẻ? – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Tại sao nên nhập hàng cần câu từ Trung Quốc về kinh doanh?

Giữa rất nhiều hãng đồ câu đến từ các quốc gia khác nhau, tại sao cần câu xuất xứ Trung Quốc lại được ưa chuộng hơn cả, OCHIVI bật mí một vài lý do dưới đây nhé:

– Giá tốt: Lý do đầu tiên giúp mặt hàng cần câu xuất xứ Trung chiếm được thị phần lớn đó chính là giá cả.  

– Sản phẩm chất lượng – kiểu dáng hiện đại: Yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là chất lượng và kiểu dáng sản phẩm. Không hề thua kém các thương hiệu tên tuổi khác trên thế giới, các sản phẩm cần câu xuất xứ Trung Quốc cũng được áp dụng công nghệ với dây chuyền sản xuất hiện đại và sử dụng vật liệu cao cấp, đảm bảo có thể làm vừa lòng những KH khó tính nhất. 

Nhập sỉ cần câu Trung Quốc ở đâu giá rẻ?
 Nhập hàng online giá gốc tận xưởng

– Dễ dàng nhập hàng: Vốn có đường biên giới kéo dài đối với Trung Quốc, nên việc nhập hàng về Việt Nam khá thuận tiện, theo cả đường bộ và đường biển. Chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn rất nhiều so với nhập hàng từ các quốc gia khác.

Các loại cần câu phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cần câu phổ biến mà các “cần thủ” đều có thể dễ dàng bắt gặp đó là: Cần câu máy và cần câu tay

1. Cần câu tay: 

Đây được gọi là loại cần câu sát với bản “khai sinh” nhất, tương đối phổ biến, đặc biệt là những người mới chơi. Loại này thường được sử dụng trong các môi trường câu tĩnh, không gian nhỏ như ao hồ, sông, suối, kênh, rạch,… và dựa vào hầu như là do sức người, không có sự can thiệp của động cơ hay máy móc. 

Cần câu tay gồm 3 loại nhỏ: 

  • Cần câu cắm
  • Cần câu ngâm
  • Cần câu nhắp
Nhập sỉ cần câu Trung Quốc ở đâu giá rẻ?
 Thương hiệu Handing số 1 tại Trung Quốc

2. Cần câu máy: 

Một loại ít phổ biến hơn đó chính là cần câu máy, thường được dùng khi đi câu cá biển, các loại cá lớn ở khu vực sông, hồ sâu và rộng. Với đặc thù dành cho vùng nước sâu và các loại cá lớn, dây câu thường được làm bằng chất liệu đặc biệt là sợi thủy tinh hoặc graphite. Chiều dài loại cần này thường dao động ở khoảng 2,5 -3m, có thể dài hơn, tùy thuộc vào không gian và độ sâu của địa điểm câu. 

 Thương hiệu Handing số 1 tại Trung Quốc.

Các thương hiệu cần câu máy nổi tiếng như: Shimano, Penn, Pioneer,…

3. Thương hiệu đồ câu nổi tiếng Trung Quốc: 

Thương hiệu đồ câu giá tầm Trung nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc và thị trường các quốc gia lân cận đó chính là Handing Điếu Vương.  Nổi bật hơn cả là dòng cần câu cầm tay, được sản xuất với nguyên liệu hiện đại là carbon siêu nhẹ, trọng lực dồn về phần tay cầm, giúp giảm mỏi tay khi giữ cần trong thời gian dài.  Đặc biệt đầu cần có phụ kiện chống xoắn 360 độ, hạn chế trường hợp dây câu bị cuốn rối. 

Tổng hợp link shop chuyên bán sỉ cần câu và các loại phụ kiện đồ câu uy tín tại 1688.com

1688.com là website chuyên bán sỉ số lượng lớn các sản phẩm cần câu với giá gốc tận xưởng, KH có nhu cầu nhập hàng kinh doanh có thể tham khảo một số shop uy tín dưới đây: 

  • https://shop013h59360t477.1688.com/
  • https://shop1459875494071.1688.com/
  • https://yjhwdj.1688.com/
  • https://shop1421167599053.1688.com/
  • https://shop83832b6580r81.1688.com/
  • https://weihesports.1688.com/
  • https://shop1388681640632.1688.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?