Mất bao lâu để ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam! – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hiện tại, việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phổ biến. Dần dần, nó trở thành hình thức vận chuyển không thể thiếu được trong cuộc sống và trong việc kinh doanh. Bởi lẽ:

 • Việc giao lưu kinh tế, văn hoá, xã hội giữa 2 nước ngày càng tăng cao
 • Nhu cầu sử dụng các mặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển của việc kinh doanh hàng Trung Quốc, giúp việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng không thể thiếu.
 • Sự phát triển ngày càng nhanh của các trang TMĐT của Trung Quốc tại Việt Nam, giúp việc mua hàng dễ dàng và rất cần đến sự trợ giúp của các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Giải đáp thắc mắc: Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam mất bao lâu
Mất bao lâu để ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam!

Thời gian ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam!

Còn để biết được chính xác thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì cần rất nhiều yếu tố khác nhau:

Yếu tố khách quan

 • Yếu tố thời tiết: Thời tiết thất thường cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian vận chuyển về, có thể kể đến như bão gió, mưa tuyết, sạt lở đất, lũ lụt…
 • Do dịch bệnh: Dịch bệnh cũng là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến thời gian ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi xảy ra dịch bệnh nghiêm trọng, cả Việt Nam và Trung Quốc đều sẽ đóng cửa 1 phần hoặc toàn bộ cửa khẩu để hạn chế dịch bệnh lây lan. Hàng hoá vận chuyển về cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, thời gian sẽ lâu hơn thông thường rất nhiên.
 • Tình trạng tắc biên: Tình trạng này cực phổ biến thường xuyên xảy ra, đặc biệt là vào các dịp hàng khuyến mãi hoặc lễ tết.

Yếu tố chủ quan

 • Do phương thức vận chuyển mà bạn lựa chọn: Việc vận chuyển bằng phương thức vận chuyển nào cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian hàng về. Bởi thế, bạn có thể tuỳ vào yêu cầu về thời gian của mình mà lựa chọn phương thức phù hợp.
 • Do nhà cung cấp vận chuyển hàng nhanh hay chậm: Nhà cung cấp vận chuyển hàng nhanh hay chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Có nhiều shop có hàng sẵn và ở gần kho hàng của bên vận chuyển thì có thể vận chuyển hàng đến chỉ sau 1-2 ngày. Tuy vậy, nếu hàng không có sẵn và ở xa kho hàng thì thời gian vận chuyển hàng có thể lên đến cả tuần. Chính vì vậy, bạn cần hỏi trước nhà cung cấp xem có sẵn hàng và địa chỉ có gần kho hàng của bên vận chuyển hay không.
 • Do đơn vị vận chuyển: Nếu đơn vị vận chuyển Trung – Việt mà bạn lựa chọn uy tín thì chắc chắn thời gian vận chuyển hàng hoá sẽ được rút ngắn lại. Nếu không, hàng hoá của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí còn gặp phải nhiều rủi ro như thất lạc hàng hoá, hàng bị hỏng hóc hoặc phát sinh thêm chi phí.

Các phương thức ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Để có thể rút ngắn thời gian ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, ngoài việc lựa chọn địa chỉ nhà cung cấp sẵn hàng, gần kho cùng đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín thì lựa chọn phương thức vận chuyển cũng là điều cực kỳ cần thiết. 

Hiện tại, có 3 phương thức ship hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Ship hàng bằng đường bộ

Đây là hình thức ship hàng Trung – Việt ra đời từ rất sớm và là hình thức vận chuyển không thể thiếu thời điểm hiện tại. Hình thức này không chỉ có chi phí thấp mà còn cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể vận chuyển hàng từ nơi gửi đến tận tay người nhận vào bất kỳ thời gian nào. Tuy vậy, thời gian vận chuyển không nhanh và không an toàn, số lượng hàng hoá cũng bị hạn chế, đồng thời phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển.

Ship hàng bằng đường biển

Đường biến là hình thức ship hàng Trung Quốc giá rẻ bất ngờ. Với phương thức này, nhà cung cấp sẽ sử dụng tàu có trọng tải nặng để chở hàng. Số lượng hàng hoá không giới hạn nên bạn hoàn toàn có thể nhập số lượng hàng tuỳ ý. Tuy vậy, việc ship hàng bằng được biển cực kỳ lâu, lâu nhất trong tất cả các phương thức, vì vậy bạn không nên áp dụng phương thức này nếu cần hàng gấp.

Ship hàng bằng đường hàng không

Ship hàng bằng đường hàng không sử dụng máy bay để chuyên chở hàng hoá. Đây là cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất hiện tại. Nếu hàng hoá của bạn cần gấp về mặt thời gian thì đây sẽ là cách vận chuyển tốt nhất. Không chỉ vận chuyển nhanh chóng, phương thức này còn giúp vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hạn chế của hình thức này chính là chi phí vận chuyển cao số lượng hàng hoá bị hạn chế.

Việc ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao nhiêu thời gian còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn nên lựa chọn phương thức vận chuyển hợp lý cũng đơn vị vận chuyển uy tín để có thể vận chuyển hàng về nhanh nhất..

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển

Đến với OChivi khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
 • Hotline: 091.262.8055
 • Website: https://ochivi.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?