Order hàng 1688 – hướng dẫn tìm sản phẩm, đánh giá sản phẩm trên 1688.com – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Order hàng 1688 là hình thức đặt hàng trung quốc trên trang thương mại điện tử 1688.com . Hiện nay 1688 là trang thương mại điện tử bán buôn lớn nhất tại Trung Quốc dành cho người Trung Quốc. Các sản phẩm trên 1688 rất phong phú đa dạng, giá cả lại rất rẻ so với giá sản phẩm tại Việt Nam.

Ở bài trước OCHIVI đã hướng dẫn các bạn cách thức tìm sản phẩm, đánh giá sản phẩm, đánh giá shop uy tín trên 1688. Nhưng để tiếp cận được với những nguồn hàng khổng lồ của Trung Quốc bạn phải cần thêm một bước là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của OCHIVI. Ở bài viết này, OCHIVI sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về website 1688 để thuận tiện cho việc đánh hàng từ 1688 về Việt Nam của bạn.

(Giao diện website 1688.com)

1688.com là kho hàng khổng lồ nhất thế giới, có vô số những sản phẩm thuộc hàng trăm ngàn chủng loại hàng hóa khác nhau, OCHIVI sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về website 1688 để các bạn tìm được những nguồn hàng tốt nhất, kiểu dáng mẫu mã đẹp nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

OCHIVI chuyên nhận đặt hàng từ 1688 về Việt Nam

1688.com là trang web chuyên bán buôn cho thị trường nội địa Trung Quốc nên không có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. OCHIVI ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng cho khách hàng từ 1688 về tới tận tay bạn tại Việt Nam. Để đăng ký vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam bạn click vào đây

Đánh giá sản phẩm trên 1688

1, Số năm shop bán hàng trên 1688

2, Click để chat với shop qua aliwangwang

2+, Độ hài lòng về thái độ phục vụ của shop

3, Địa chỉ của nhà máy sản xuất

4, Thông số về: sản phẩm đúng như mô tả, tốc độ phản hồi, tốc độ giao hàng,tỉ lệ khách quay lại mua hàng

5, Thông tin chi tiết sản phẩm( được mô tả ở khung bên dưới)

6, Số đơn hàng đã giao dịch

7, Phản hồi về sản phẩm

8, Hướng dẫn mua hàng

>>Xem thêm : Hướng dẫn tạo tài khoản trên taobao và 1688

Shop đầu trâu trên 1688

Những shop có đầu trâu là shop có những tiêu chí:

– Có xưởng gia công, lắp giáp, có quy trình sản xuất riêng

– Có chất lượng sản phẩm tốt

– Chế độ bảo hành/đổi trả nhanh (Nếu hàng sai/lỗi mà không đổi trả cho khách sẽ bị banned khỏi hệ thống TMĐT TQ. Mặt khác sẽ mất khoảng 1 vạn Nhân dân tệ ( khoảng 35 triệu VNĐ ). Số tiền này sẽ dùng để trả cho khách hàng chưa được hoàn lại tiền hoặc hoàn chưa đủ tiền trên Alipay. Do đó giao dịch với những shop “ ĐẦU TRÂU “ sẽ giảm thiểu được rủi ro

➡️Tham khảo :

Một số tiêu chí khi mua hàng trên 1688

Bạn cần mua ở những shop có độ uy tín cao, từ 3 kim cương trở lên, ko nên mạo hiểm mua ở những shop có độ uy tín thấp

Bạn sử dụng công cụ Google Dịch để tìm hiểu thông tin của sản phẩm nếu không biết tiếng Trung

Các mặt hàng không ai đặt mua hoặc ít người mua bạn cũng không nên mạo hiểm làm chuột bạch

Phần đánh giá sản phẩm trên 1688 của người mua rất quan trọng, bạn lấy đó làm tham khảo cho chất lượng sản phẩm

Nên đặt các mặt hàng được chụp bằng hình ảnh thật hoặc tại các đường link đã được kiểm định Nhập hàng trên 1688 sẽ rất khó khăn nếu bạn không nắm được nhiều về hàng hóa và các thông số cụ thể trên website 1688.

Để nhập hàng Trung Quốc được tốt nhất, thuận tiện nhất các bạn liên hệ ngay với OCHIVI để chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn được đầy đủ hơn.

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?