Hướng dẫn nhập hàng trên Tmall – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Tmall là gì? Hướng dẫn mua hàng trên Tmall

Trong hệ thống website của Alibaba thì tmall có lẽ là một trang web khá xa lạ với nhiều khách hàng chưa tìm hiểu sâu về hệ thống thương mại điện tử của Trung Quốc. Mặc dù các sản phẩm trên Tmall xuất hiện khá nhiều trên Taobao nhưng có lẽ nhiều người không có cái nhìn đầy đủ nhất về website này. OCHIVI sẽ giúp bạn tìm hiểu và nhập hàng trên Tmall về tới tận tay bạn
Nhập hàng trên Tmall
Alibaba, 1688 là những trang web bán sỉ lớn nhất, Taobao là website bán lẻ với nguồn hàng khổng lồ cho tất cả mọi người thì Tmall là website cũng sở hữu một nguồn hàng phong phú đa dạng không kém Taobao, bạn có thể tìm thấy ở đây tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, đồ da dụng, máy móc, dụng cụ, phụ kiện điện thoại, đồ thể thao, đồ nội thất…

Nhập hàng trên Tmall mang lại cảm nhận an tâm về hàng hóa

Hàng hóa trên Tmall đa phần là hàng hiệu giá rẻ nên được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin lớn khi mua hàng trên Tmall. Khi đăng ký mở shop trên Tmall doanh nghiệp phải cung cấp cho Alibaba các giấy từ chứng nhận độ uy tín của doanh nghiệp mình và được Alibaba kiểm tra kỹ lưỡng, ngoài ra chi phí để mở shop trên Tmall cũng được Alibaba tăng lên khá nhiều để loại bỏ những doanh nghiệp giả mạo hoặc kinh doanh kém về chất lượng hoặc thái độ dịch vụ. Vì vậy nên khi mua hàng trên Tmall bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ rất tốt.

Giá sản phẩm trên Tmall cạnh tranh

So với việc mua hàng trên các website khác thì giá hàng hóa trên Tmall có sự so sánh rõ nét. Là một trang thương mại điện tử lớn, có rất nhiều shop đăng ký, một mặt hàng cũng có rất nhiều nhãn hàng cùng kinh doanh nên việc cạnh tranh nhau về giá trên Tmall là điều làm cho khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất. Hơn nữa tập đoàn Alibaba luôn dành cho Tmall sự ưu ái bởi các chương trình khuyến mại nhằm kích thích người dùng mua sản phẩm trên Tmall ngày một nhiều hơn.

Được kiểm duyệt chế độ đánh giá chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ liên tục

Khi bạn order hàng Tmall, cảm giác lo lắng về chất lượng hàng hóa sẽ không còn. Chính sách kiểm tra,thưởng phạt của Alibaba dành cho những shop bán hàng kém uy tín trên Tmall được siết chặt liên tục cộng với sự cạnh tranh của rất nhiều người bán trên Tmall sẽ giúp bạn không còn lo sợ bị lừa trên Tmall. Ngoài ra các shop cũng thường sử dụng những hàng vận chuyển nội địa nhanh chóng uy tín để giúp hàng hóa được tới tay người dùng nhanh hơn. Tmall cũng được đánh giá  một trong những website thương mại điện tử bán hàng uy tín nhất tại Trung Quốc Để hiểu hơn nữa về Tmall chỉ còn cách các bạn tự vào website tìm sản phẩm và trải nghiệm hoặc liên hệ với OCHIVI để được hướng dân chi tiết hơn!  

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?