Nguồn nhập hoa giả Trung Quốc giá tận xưởng – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hàng năm, thị trường hoa Tết luôn phong phú về nhiều loại hoa thật và hoa giả. Tuy nhiên, thi trường  hoa giả năm nay thu hút khá nhiều khách hàng chọn mua để trang trí nhà cửa đẹp hơn trong dịp Tết, rất nhiều cửa hàng hoa giả luôn đông đúc khách hàng đến chọn mua. Nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này thì tham khảo bài viết dưới đây của Ochivi để tìm nguồn hàng giá Sỉ nhé.

Nguồn nhập hoa giả Trung Quốc giá tận xưởng
Nguồn nhập hoa giả Trung Quốc giá tận xưởng

Hoa giả Trung Quốc được tạo hình rất giống với hoa thật, lại có độ bền cao, giá hạt dẻ, không cần chăm sóc như hoa tươi nên được nhiều chủ shop hoa nhập về kinh doanh.

Có nên nhập hoa giả tại Trung Quốc không?

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại hoa giả đến từ các quốc gia khác nhau. Từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… tuy nhiên nguồn hoa giả Trung Quốc vẫn được ưa chuộng hơn bởi nhiều lý do sau đây:

Hoa giả Trung Quốc mẫu mã đẹp, đa dạng
Hoa giả Trung Quốc mẫu mã đẹp, đa dạng
  • Giá thành rẻ: Trung Quốc được mệnh danh là thủ phủ hàng hóa, đây là nơi có sẵn các nguồn nguyên vật liệu, nhân công rẻ tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Đa phần xưởng ở Trung Quốc là xưởng sản xuất lớn, nên chủ shop sẽ không phải lo về giá cả các mặt hàng tại đây.
  • Mẫu mã đẹp, đa dạng: Các mặt hàng hoa giả Trung Quốc được sản xuất từ rất nhiều xưởng, nhà máy khác nhau nên mẫu mã ở đây rất đa dạng, lại hay bắt trend. Nên chủ shop có thể tìm kiếm được rất nhiều loại hoa giả khác nhau về cả màu sắc lẫn mẫu mã.
  • Đa dạng về chất liệu: Hoa giả tại Trung Quốc được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như giấy lụa, giấy, đá, voan… Tùy vào nhu cầu thị trường mà chủ shop có thể chọn được nhiều mẫu hoa phù hợp.
  • Độ bền cao: Hoa giả có độ bền trường tồn với thời gian, không sợ héo úa, dễ dập nát, hư hỏng như hoa thật. Do đó, khi trưng bày hoặc kinh doanh loại hoa này sẽ giúp người mua giữ được nhà cửa luôn luôn xinh đẹp, bắt mắt.
  • Tiện lợi khi mua hàng: Nhập hoa giả Trung Quốc, chủ shop không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí khi mua hàng. Thay vào đó, ở bất cứ nơi nào cũng có thể đặt hàng một cách dễ dàng.

Một vài xưởng sản xuất hoa giả Trung Quốc

https://xihudie.tmall.com/

https://tmai.tmall.com/

https://shop582819091.taobao.com/

https://xlzhh.taobao.com/

https://baihuajijj.tmall.com/

https://lianzhiyijj.tmall.com/

https://shop137753085.taobao.com/

https://jiehua.tmall.com/

https://chunchou.tmall.com/

https://shop583fh97293765.1688.com/

https://huaxianyibo.1688.com/

https://shop1f11381q21274.1688.com/

https://shop1430240040398.1688.com/

https://rqsenwei.1688.com/

https://shop1387385829424.1688.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?