Nguồn hàng sỉ phong bao Lì xì Tết Giáp Thìn 2024 – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Phong bao lì xì là một trong những mối quan tâm lớn của nhiều người trong dịp tết hằng năm. Bởi bao lì xì là một trong những mặt hàng hot nhất dịp tết. Bao lì xì được bán khắp mọi nơi, và được sử dụng rất nhiều trong dịp tết. Thế nên, việc kinh doanh bao lì xì tết là một trong những lựa chọn đúng đăng nhất để tăng thu nhập. Vậy làm thế nào để lấy sỉ bao lì xì hàng Trung Quốc đẹp và rẻ nhỉ? Hãy cùng Ochivi tìm hiểu nhé.

Nguồn sỉ lì xì Trung Quốc
Nguồn sỉ lì xì Trung Quốc

Mừng tuổi đầu năm bằng những chiếc phong bao xì lì Tết có màu sắc đỏ đẹp đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu của người Việt của chúng ta từ xưa cho đến nay. Vậy nên việc buôn bán lì xì vào dịp tết cũng diễn ra hết sức nào nhiệt. Với những người buôn bán lì xì, họ phải tính toán làm sao buôn được với giá rẻ mà lại bán được với giá cao. Vì thế việc tìm kiếm nguồn mối có lì gì giá sỉ tốt nhất sẽ rất quan trọng.

Cách tìm nguồn hàng lì xì tết 2024 tốt nhất hiện nay:

Sang Trung Quốc nhập hàng từ chợ, xưởng sản xuất: Nhắc tới việc nhập hàng Quảng Châu, nhiều người sẽ nghĩ tới ngay cách sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng. Đây có thể là cách nhập hàng trực tiếp tại gốc để có giá rẻ nhất nhưng chưa hẳn là tiết kiệm chi phí nhất.

Ưu điểm:

 • Đa dạng nguồn hàng, mẫu mã
 • Đa dạng nhà cung cấp
 • Giá nhập rẻ
 • Tự tay kiểm tra chất lượng hàng hóa
 • Trực tiếp trao đổi với người bán hàng

Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí đáng kể như chi phí sang đánh hàng, chi phí ăn ở, vận chuyển hàng về Việt Nam… Và có thể khiến tổng chi phí nhập hàng tận gốc còn lớn hơn nhiều so với cách nhập qua trung gian. Do đó, nếu bạn chỉ nhập hàng kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng ít thì không nên dùng cách này. Ngoại trừ những bạn ở gần cửa khẩu, dễ dàng di chuyển, đi lại để nhập hàng.

Lì xì Trung Quốc đa dạng mẫu mã
Lì xì Trung Quốc đa dạng mẫu mã

Chợ đầu mối Việt Nam – nguồn hàng giá rẻ: Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng sỉ lì xì tết, thì hãy bắt đầu ngay tại chợ đầu mối Việt Nam. Đây là một trong những nơi phổ biến để lấy hàng sỉ lì xì tết được nhập từ Trung Quốc.

Hiện nay một số chợ đầu mối chuyên bán sỉ lì xì tết các loại như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM) và nhiều chợ lớn nhỏ khác.

Tuy có những lợi ích đáng kể trong việc tiết kiệm chi phí nhưng nhược điểm lớn nhất của hình thức này là nguồn hàng hóa không thực sự đa dạng và phong phú, giá thành mua vào khá cao so với Quảng Châu, Trung Quốc vì đã qua các hình thức trung gian.

Mua trên các trang thương mại điện tử: Trung Quốc cũng có rất nhiều kênh bán hàng thương mại điện tử giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với hàng hóa cũng như so sánh các mức giá bán khác nhau trước khi quyết định mua hàng. Điểm hạn chế của cách thức mua hàng này là sự bất đồng về ngôn ngữ và khó khăn khi khách không có thẻ thanh toán quốc tế, làm các thủ tục thông quan.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ qua đơn vị trung gian : Sử dụng dịch vụ mua hàng online là giải pháp hữu cho những người chưa có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ chiếm đến 3 – 5% tổng giá trị đơn hàng. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận được những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ qua các đơn vị trung gian: 

 • Mua hàng nhanh hơn: Dịch vụ mua hộ order hàng Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm để chốt đơn. Các đơn vị mua hộ có nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết vấn đề mua hàng nhanh chóng, dễ dàng.
 • Bảo đảm hàng về: Dịch vụ order hàng uy tín cam kết đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng chất lượng và số lượng, đúng với thời gian như đã dự kiến.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Bảo hiểm hàng hóa sẽ được bồi thường từ 50 đến 100% khi có rủi ro, sai sót của đơn vị mua hộ. Phí bồi thường sẽ phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia.
 • Hỗ trợ mua hàng từ A->Z: Dịch vụ mua hộ order hàng sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng quần áo trẻ em với giá sỉ và chất lượng sản phẩm uy tín. Đồng thời, bên trung gian cũng sẽ thương lượng giá cả với nhà cung cấp, nhận hàng và kiểm tra hàng hóa tại kho Trung Quốc.
 • Hỗ trợ khách mọi khâu mua hàng: Hàng sẽ được ship về Việt Nam nhanh chóng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần ủy thác cho đơn vị mua hộ, mọi quá trình sau đó sẽ được hoàn tất nhanh chóng.
Lì xì Trung Quốc mẫu mã phong phú
Lì xì Trung Quốc có màu sắc phong phú

Top link nguồn hàng lì xì giá sỉ:

https://jiasheng666666.taobao.com/

https://shop59944808.taobao.com/

https://hunqinxipu.taobao.com/

https://shop231770884.taobao.com/

https://shop211134526.taobao.com/

https://fubaili.tmall.com/

https://shouxinli.tmall.com/

https://shop166444782.taobao.com/

https://jianmeisimtyj.taobao.com/

https://shop599588b0832w8.1688.com/

https://xianfengwenhua.1688.com/

https://alh19740824.1688.com/

https://shop29c8325m190r9.1688.com/

https://lvchangchun.1688.com/

https://biaomiao.1688.com/

Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển

Đến với Ochivi khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ lấy hàng tại 7 chi nhánh trên toàn quốc

Mọi thông tin khách hàng liên hệ:

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?