Top 5 sản phẩm hot phù hợp để kinh doanh cuối năm 2023 – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Kinh doanh dịp cuối năm là cơ hội béo bở để tăng thu nhập cũng như là thời điểm mang lại lợi nhuận cao nhất cho các cửa hàng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh vào dịp này, thì việc lựa chọn mặt hàng là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là top 5 sản phẩm hot phù hợp để kinh doanh cuối năm 2023

1, Đồ giáng sinh

Đây là thời điểm rất thích hợp để bạn kinh doanh đồ giáng sinh bởi chỉ khoảng 1 tháng nữa là không khi giáng sinh sẽ ngập tràn trên khắp các con phố. Kinh doanh phụ kiện trang trí giáng sinh cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời khi mà văn hóa đón Tết Giáng sinh của người Việt ngày càng phổ biến.

Phụ kiện trang trí Noel
Phụ kiện trang trí Noel

2, Đồ trang trí Tết

Trong thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề, kinh doanh đồ trang trí Tết đang là lựa chọn của rất nhiều chủ kinh doanh. Qua thời gian, đã có nhiều thay đổi trong ngày Tết cổ truyền nhưng ở bất cứ thời kỳ nào, mong muốn trang trí nhà cửa thật đẹp để đón năm mới nhiều may mắn và niềm vui, tài lộc của người dân luôn tồn tại. Chính vì vậy đây được coi là một sản phẩm “hốt bạc” trong dịp cuối năm này.

Đồ trang trí Tết Nguyên đán
Đồ trang trí Tết Nguyên đán

3, Lì xì Tết

Trong dịp Tết, bao lì xì cũng là một phần không thể thiếu. Không chỉ người lớn, mà ngay cả những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… cũng trao tặng khách hàng, nhân viên của mình những bao lì xì đẹp mắt, ấn tượng. Do đó, nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề gần tết kinh doanh gì, thì đừng bỏ qua mặt hàng này nhé.

Lì xì Tết Nguyên đán 2024
Lì xì Tết Nguyên đán 2024

4, Đồ tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa

Cuối năm được coi là “đại hội” dọn dẹp của mọi nhà nên nhu cầu sử dụng các chất tẩy rửa vệ sinh càng tăng cao. Những loại hóa chất này vừa phải đạt yêu cầu về an toàn sức khỏe vừa đảm bảo công năng tẩy sạch hết vết bẩn mà không gây hư hại bề mặt, mang lại hương thơm dễ chịu.

Chất tẩy rửa vệ sinh nhà cửa
Chất tẩy rửa vệ sinh nhà cửa

5, Kẽm nhung

Thời gian gần đây đang rộ lên trào lưu làm hoa bằng những sợi kẽm nhung màu sắc, mỗi sợi kẽm nhung có giá thành cực kì rẻ mà có thể thiết kế ra được rất nhiều thứ như hoa, cây thông noel. Đây là được coi là một món hàng rất thích hợp để khởi nghiệp gom order với giá vốn cực kì thấp.

Kẽm nhung làm hoa
Kẽm nhung làm hoa

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?