Nguồn nhập dụng cụ thể dục cực chất!!! – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Dụng cụ thể dục đang là loại dụng cụ Trung Quốc tại nhà đang được rất nhiều người săn lùng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Dưới đây, Ochivi xin gợi ý cho bạn 4 dụng cụ thể dục Trung Quốc tại nhà bạn nhất định phải có cùng nguồn nhập thể dụng dụng cụ online cực chất.

Đòn tạ

Đây là loại dụng cụ được thiết hết đơn giản, nhỏ gọn và cực kỳ tiện dụng để bạn có thể tập tại nhà. Cách tập thể dục với đòn tạ không quá khó và bạn có thể thực hiện các thao tác nâng hạ tạ với trọng lực từ cánh tay. Loại dụng cụ này sẽ giúp bạn có cơ bụng và cơ bắp săn chắc hơn trông thấy. 

Đòn tạ, đặc biệt là đòn tạ Trung Quốc có nhiều loại khác nhau như loại 0,5kg, 1kg, 2kg… Kích thước có thể là 30cm, 80cm… Đây là dụng cụ thể dục có thể dành cho cả nam và nữ và bạn có thể tập bất kỳ khi nào có thời gian.

Ghế tập bụng

Loại ghế này giúp bạn tập trung vận động cơ bụng, giảm lượng mỡ thừa và giúp vòng eo thon gọn. Ghế tập bụng có kích thước nhỏ gọn, không làm tốn diện tích trong nhà của bạn. bạn có thể đặt ngoài ban công, trong phòng khách… đều được. Một số loại ghế gập bụng còn có thể gấp gọn được.

Xe đạp thể dục

Xe đạp thể dục giúp cho cơ chân, cơ đùi và cả phần hông của bạn được chắc khỏe. Thay vì phải đạp xe ngoài trời và phải phụ thuộc vào thời tiết thì bạn hoàn toàn có thể tự đạp xe tại nhà bất kỳ lúc nào rảnh ngay tại nhà. Đây là loại dụng cụ được khá nhiều người yêu thích. Mỗi ngày, bạn chỉ cần 30 phút vào buổi sáng và 30 phút mỗi chiều để đạp xe là đã rèn luyện thể chất tốt. Nếu có thể, bạn tăng thời gian đạp xe để tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Xà đơn

Đây là dụng cụ đa năng có thể mang đến nhiều bài tập khác nhau và thường phù hợp với các bạn nam. Bạn có thể gắn xà đơn lên cửa phòng khách hoặc phòng ngủ, hay là bất kỳ vị trí nào đó trong nhà. Với với xà đơn, bạn có thể luyện tập cơ tay, cơ chân, cơ bụng, ngực… nên nó cực kỳ thích hợp cho bạn luyện tập tại nhà. 

Nguồn nhập dụng cụ thể dục Trung Quốc cực chất

Nguồn nhập dụng cụ thể dục Trung Quốc trên Taobao, Tmall

 Shop nhập dụng cụ thể dục Trung Quốc cực chất
Shop nhập dụng cụ thể dục Trung Quốc cực chất

Nguồn nhập dụng cụ thể dục Trung Quốc trên 1688

 Shop nhập dụng cụ thể dục Trung Quốc cực chất trên 1688
Shop nhập dụng cụ thể dục Trung Quốc cực chất trên 1688

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

  • Vận chuyển chính ngạch
  • Vận chuyển tiểu ngạch
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển

Đến với OChivi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
  • Hotline: 091.262.8055
  • Website: https://ochivi.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?