Nguồn hàng phụ tùng Ôtô Trung Quốc – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Phụ tùng ô tô luôn là một mặt hàng mang lại lợi nhuận cao, bởi những người sở hữu ô tô thường là những người có điều kiện kinh tế tốt. Vì vậy, ngày càng nhiều người Việt có nhu cầu nhập phụ tùng ô tô về kinh doanh. Nếu bạn cũng là một người đang có ý định bán buôn phụ tùng ô tô Trung Quốc thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây của Ochivi để biết thêm thông tin.

Nguồn nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc tận gốc dễ bán buôn
Nguồn nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc tận gốc dễ bán buôn

Vì sao nên kinh doanh phụ tùng ô tô?

Kinh doanh phụ tùng ô tô là một lĩnh vực tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển. Dưới đây là một số lý do vì sao nên kinh doanh phụ tùng ô tô:

Nhu cầu sử dụng phụ tùng ô tô ngày càng lớn

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, nhu cầu sử dụng phụ tùng ô tô luôn tăng cao, bởi vì các phụ tùng này sẽ bị hao mòn hoặc hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Thị trường lớn

Việt Nam có nền kinh tế phát triển, với số lượng xe ô tô ngày càng tăng, do đó thị trường phụ tùng ô tô luôn rộng lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân.

Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô Như Thế Nào Để Thành Công ?
Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô Như Thế Nào Để Thành Công ?

Tiềm năng lợi nhuận cao

Kinh doanh phụ tùng ô tô là một lĩnh vực có tiềm năng lợi nhuận cao, bởi vì các phụ tùng ô tô thường có giá trị cao và các khách hàng thường có xu hướng mua sắm chất lượng cao hơn giá thành.

Khách hàng đa dạng

Khách hàng của ngành phụ tùng ô tô rất đa dạng, bao gồm các chủ sở hữu xe ô tô và các thợ sửa chữa xe ô tô. Do đó, nếu bạn có một cửa hàng phụ tùng ô tô tốt, bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng khác nhau.

Cạnh tranh thấp

So với các ngành kinh doanh khác, cạnh tranh trực tiếp trong ngành phụ tùng ô tô không quá khốc liệt, do đó bạn có thể tìm được một vị trí đáng kể trên thị trường và giữ được nó trong thời gian dài.

Tóm lại, kinh doanh phụ tùng ô tô là một lĩnh vực rất tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển, với tiềm năng lợi nhuận cao và khách hàng đa dạng. Tuy nhiên, để thành công trong ngành này, bạn cần có sự chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.

Kinh nghiệm nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc về kinh doanh

Tuy mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh, nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh được phụ tùng ô tô. Để kinh doanh thành công phụ tùng ô tô Trung Quốc, bạn cần chú ý một số điều dưới đây: 

 • Phải có kiến thức về phụ tùng ô tô: Nếu kinh doanh về mặt hàng này, bạn cần phải có kiến thức về chuyên môn, phải có hiểu biết về cấu tạo, các bộ phận cũng như cách hoạt động của các phụ tùng ô tô. Điều này giúp bạn tạo được niềm tin với khách hàng, nâng cao uy tín và hạn chế được tối đa các rủi ro khi nhập hàng.
 • Biết quản lý nguồn hàng: Bạn cần chủ động nắm bắt được nguồn hàng của mình để hàng hóa luôn đảm bảo đầy đủ. Thêm vào đó, khi nhập hàng, cần kiểm tra kỹ để đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và mẫu mã nhập về. 
 • Lựa chọn cách nhập hàng chuẩn xác: Có 3 cách nhập hàng khác nhau như nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc, nhập hàng tại các chợ đầu mối của Việt Nam và nhập hàng online. Nếu chọn đúng, bạn sẽ thu được lợi nhuận cực cao trong kinh doanh.
 • Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín: Việc lựa chọn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí mua hàng của bạn. Nếu chi phí vận chuyển quá cao sẽ khiến giá bán bị đẩy lên cao, dẫn đến tình trạng hàng hóa khó tiêu thụ.
 • Đưa ra chính sách khuyến mãi và chăm sóc khách hàng thường xuyên: Bạn cần đưa ra các chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi kinh doanh để có thể tạo được niềm tin bền vững với khách hàng. Bạn cũng cần phải đưa ra các chính sách khuyến mãi thường xuyên nhằm kích cầu mua sắm, đồng thời để ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng biết đến mình.
 • Kiểm tra hàng kỹ trước khi nhập hàng: Khi nhập phụ tùng hàng hóa từ Trung Quốc về, bạn cần kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm. Theo đó, nếu bạn nhập trực tiếp từ Trung Quốc hoặc nhập tại các chợ tại Việt Nam, hãy kiểm tra kỹ trước khi chất lượng. Còn nếu nhập online, hãy mua thử 1 sản phẩm để test trước khi nhập về kinh doanh.
 • Thường xuyên săn các đợt giảm giá, khuyến mại tại Trung Quốc: Vào các ngày lễ lớn, nhà cung cấp Trung Quốc thường sale mạnh cho các mặt hàng phụ tùng ô tô. Bạn có thể tranh thủ nhập hàng để có thể mua hàng với số vốn nhỏ.

Link các shop nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc uy tín trên Tao Bao

Link shop phụ tùng ô tô uy tín trên 1688

Ochivi là một đơn vị trung gian hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể mua hàng từ các website Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý, lựa chọn giá cả phù hợp với túi tiền. Còn việc đặt hàng, vận chuyển và giao hàng đến tận tay cho bạn, hãy để OCHIVI lo.

Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển

Đến với Ochivi bạn sẽ được:

 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ lấy hàng tại 7 chi nhánh trên toàn quốc

Mọi thông tin khách hàng liên hệ:

Địa chỉ:

 • Hà Nội: 13/420 Khương Đình, Hạ Đình – Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 • Hải Dương: 237E Nguyễn Lương Bằng, Phường Thanh Bình, TP Hải Dương.
 • Hải Phòng: 28 An Trung, Hải An, TP Hải Phòng.
 • Đà Nẵng: K27/12 Thái Phiên, Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 • Vinh: 34/103 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh.
 • Huế: 310 Đại Giang, Đông Nam, Thủy An, TP Huế
 • Sài Gòn: 666/46/29 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP HCM.

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?