Cách ủy quyền thanh toán hộ trên 1688! – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Rào cản ngôn ngữ, địa lý, thanh toán giao dịch… khiến cho người tiêu dùng khó có thể tiếp cận và mua hàng trên Taobao. Tuy nhiên, với dịch vụ thanh toán hộ Taobao sẽ giải quyết tất cả vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Thanh toán hộ 1688 là gì?

Thanh toán hộ trên 1688 là hình thức mua hàng phổ biến của người tiêu dùng khi mua hàng trên hệ thống. Có thể hiểu một cách dễ dàng, thanh toán hộ là khi bạn tự order trên 1688 và nhờ một người khác thanh toán hộ đơn hàng này của mình. Cách thanh toán này thường diễn ra khi bạn không đủ tiền trong tài khoản Alipay hoặc không có tài khoản Alipay nên không thể thanh toán đơn hàng trên 1688.

Với những đơn hàng nhờ người khác trả hộ, người mua sẽ không mất phí thanh toán hộ 1688. Về phía người nhận được yêu cầu thanh toán hộ cho người khác, người trả tiền sẽ không thể xem được thông tin chi tiết đơn hàng của bạn bao gồm những món đồ gì. Bên cạnh đó, nếu không muốn thanh toán đơn hàng này, người nhận được lệnh nhờ thanh toán hộ cũng có thể bấm chọn nút từ chối. Ngoài ra, người thanh toán hộ cũng không cần phải xác thực tài khoản mua hàng, mà vẫn có thể thanh toán tiền hàng hộ người khác.

Hướng dẫn cách gửi lệnh thanh toán hộ trên 1688

Tính năng ủy quyền thanh toán hộ 1688 hiện chỉ được áp dụng trên máy tính. Để sử dụng tính năng thanh toán hộ 1688, người mua hàng sẽ thực hiện thao tác như mua hàng bình thường. Tuy nhiên, ở bước thanh toán giao dịch bạn sẽ không trực tiếp trả tiền hàng mà trực tiếp ủy quyền cho một người khác thực hiện.

Cách gửi lệnh thanh toán hộ 1688 trên máy tính

Sau khi bạn đã chọn được sản phẩm mình muốn mua thì click vào đặt hàng ngay như dưới hình Ochivi đã khoanh

Sau đó, màn hình hiện thị như hình dưới. Bạn bấm vào khoanh tròn để thanh toán

Ở phần thanh toán, bạn tiếp tục bấm vào khoanh tròn

Chọn phần khoanh tròn để uỷ quyền thanh toán hộ

Ở mục thanh toán đơn hàng, bạn sẽ nhấp vào mục nhờ thanh toán hộ 1688. Tại đây, bạn sẽ nhập số tài khoản Alipay của người thanh toán hộ, sau khi thành công người thanh toán hộ sẽ trả tiền hàng cho bạn.

Cuối cùng, màn hình hiển thị như này là thành công rồi nhé!
Cuối cùng, màn hình hiển thị như này là thành công rồi nhé!

Về phía đơn hàng sẽ được chuyển ngay cho đơn vị vận chuyển. Đồng thời, người thanh toán hộ sẽ không biết bất cứ thông tin về sản phẩm nằm trong đơn hàng này. Nhờ đó, sẽ bảo đảm thông tin giao dịch của bạn luôn an toàn và mang tính bảo mật rất cao.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây người mua hàng đã biết cách nhờ người thanh toán hộ 1688 một cách thuận tiện nhất. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng bạn nhanh tay liên hệ đến Ochivi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!!!

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

  • Vận chuyển chính ngạch
  • Vận chuyển tiểu ngạch
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển

Đến với OChivi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
  • Hotline: 091.262.8055
  • Website: https://ochivi.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?