Cách đăng ký tài khoản Wechat nhanh chóng và thành công 100% – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hiện nay, ngoài việc mua hàng trên những trang Thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,…, thì hầu hết những dân buôn hàng Trung Quốc đều đã từng nghe tới hoặc đặt hàng thông qua ứng dụng Wechat. Wechat là ứng dụng giải trí, cho phép người dùng kết nối và giao tiếp thoải mái với người thân, bạn bè trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang loay hoay tạo tài khoản WeChat mà không biết cách nào vừa thành công mà còn nhanh chóng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng WeChat trên điện thoại hoặc máy tính Windows của bạn. Ứng dụng WeChat có sẵn trên các nền tảng thông dụng như iOS, Android và Windows. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại hoặc máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng WeChat, bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn Đăng ký bằng số điện thoại.

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn Đăng ký qua Điện thoại hoặc Đăng ký qua Facebook. Tuỳ chọn đầu tiên cho phép bạn sử dụng số điện thoại làm tài khoản WeChat, trong khi tuỳ chọn thứ hai sẽ yêu cầu bạn sử dụng tài khoản Facebook làm tài khoản WeChat. Trong hướng dẫn này, mình sẽ chọn Đăng ký qua Điện thoại.

Bước 4: Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình để đăng ký tài khoản. Thông tin bao gồm số điện thoại di động, tên sử dụng trong WeChat và mật khẩu. Bạn cần nhập thông tin này chính xác để đảm bảo đăng ký thành công. Hãy đảm bảo bạn đã đánh dấu tích vào ô Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản của WeChat ở bên dưới. Sau đó, nhấn vào Chấp nhận và tiếp tục. Lưu ý, số điện thoại bạn nhập vào không được kèm theo số 0 ở đầu.

Bước 5: Đánh dấu tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản trên và nhấn Tiếp.

Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác minh bảo mật. Nhấn Bắt đầu để bắt đầu xác minh.

Bước 7: Tại đây, bạn chỉ cần kéo mảnh ghép còn thiếu của bức ảnh để hoàn thiện nó. WeChat sử dụng quá trình này để xác minh bạn không phải là người máy.

Bước 8: Cuối cùng, WeChat sẽ yêu cầu bạn phải liên hệ với người dùng WeChat đáp ứng điều kiện bên dưới để quét mã QR và xác minh tài khoản cho bạn:

  • Đã đăng ký WeChat hơn 1 tháng trước nếu là người dùng quốc tế hoặc hơn 6 tháng trước nếu là người dùng Trung Quốc.
  • Chưa trợ giúp người khác đăng ký vào tháng trước.
  • Không bị chặn vào tháng trước.
  • Đã kích hoạt dịch vụ thanh toán của WeChat nếu người đó ở Trung Quốc.

Sau khi nhận được trợ giúp từ người dùng WeChat khác, tài khoản của bạn sẽ được đăng ký thành công. Lúc đó, bạn sẽ thấy hệ thống gửi một mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã và nhấn OK để hoàn tất đăng ký.

Chúc bạn đăng ký thành công!

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?