So sánh sự khác nhau giữa Taobao, Tmall và 1688 – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Nếu như bạn là người quan tâm đến hàng Trung Quốc hoặc bạn thường xuyên nhập hàng Trung Quốc chắc chắn bạn sẽ không quá xa lạ với 3 trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc : 1688.com, Taobao.com và Tmall.com

Với những người đã nhập hàng Trung Quốc lâu năm sẽ biết được nguồn hàng nào nên nhập ở trang thương mại điện tử nào. Tuy nhiên với người mới thì đây lại là bài toán khó đặt ra với họ.

Chính vì vậy ở bài viết nàu nhập hàng Trung Quốc ochivi sẽ chia sẻ cho bạn sự giống và khác nhau giữa 3 trang web này .

Điểm giống và khác nhau giữa 3 trang Taobao, Tmall và 1688

Điểm giống :

Cả 3 đều là wedsite thương mại điện tử của Alibaba và được tao ra nhằm phục vụ người Trung Quốc vì thế giao diện của cả 3 đều là Tiếng Trung. Nó không chỉ thu hút sự quan tâm người dân trong nước mà còn cả trên thế giới trong đó cả Việt Nam.

Điểm khác :

  • 1688

1688 là wedsite chuyển bán sỉ, ở đây bán có thể tiếp cận với rất nhiều xưởng sản xuất. Ở đây có rất nhiều ngành hàng với rất nhiều mẫu mã khác nhau mà giá cả thì rất phải chăng.

Giá cả sẽ phù giảm dần theo từng mốc số lượng mà bạn đặt. hạn chế của 1688 là thường bắt người mua nhập số lượng trên 1 sản phẩm và phí ship nội địa thường cao.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn đàm phán giao dịch trên taobao, 1688

  • Taobao

Taobao là wedsite bán lẻ của Trung Quốc, mô hình của nó là kết nối người tiêu dung với nhau.

Ưu điểm của taobao là không bán hàng FAKE, mẫu mã trên này cực kỳ đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên đây.

Điểm cộng cho taobao hơn 1688 là 80% các cửa hàng đều free ship nội địa cho bạn giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền kha khá

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản trên taobao và alipay

  • Tmall

Tmall là wedsite tập trung rất nhiều thương hiệu nội nổi tiếng trên thế giới cũng như các thương hiệu  nội địa của Trung Quốc. Mô hình của Tmall là kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Levis , Hermes hay Lenovo, xiaomi .v.v. Nếu kể đến độ uy tín của cả 3 wedsite thì Tmall có độ uy tín cao nhât, khi mua hàng trên đây bạn cực kỳ yên tâm.

Điểm cộng cho Tmall là thường xuyên có các đợt sale giảm giá ưu đãi. Bạn thường xuyên săn được đồ hiệu với giá siêu hợp lý

Click xem thêm : Hướng dẫn nhập hàng trên Tmall

Trân Trọng !

Bài viết liên quan :

100 link shop thời trang nữ uy tín chất lượng trên taobao 1688

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc trên 1688 bằng tiếng Việt