Mẹo mua hàng giá rẻ trên taobao tại OCHIVI – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Để mua được hàng giá rẻ và chất lượng tốt nhất từ trang taobao thì bạn cần phải nắm được một vài kinh nghiệm cần thiết. Bạn đặt mua hàng trên taobao.com? Bạn không biết tiếng Trung và không có kinh nghiệm đặt hàng? Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn mẹo mua hàng giá rẻ trên Taobao để giúp bạn mua được hàng với chi phí rẻ nhất, đơn giản nhất.

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng chất lượng trên taobao

+ Bạn có thể dựa vào bảng đánh giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao.

+ Tuy vậy, bạn nên tránh đặt hàng ở shop có 1 trái tim, hay 2 trái tim. Vì những shop đó có thể chỉ là shop ảo được các chủ shop khác tung tin ảo về giá. + Bạn nên tham khảo các comment và nhận xét của những người đã mua hàng để có được lựa chọn tốt nhất.

+ Nên sử dụng google dịch để so sánh và đối chiếu với nhiều sản phẩm khác. “Chọn mặt gửi vàng” những người bán uy tín nhất Bảng xếp hạng mức độ uy tín sẽ giúp bạn chọn lựa nhanh nhất. Bảng này dựa trên sự đánh giá của những người đã mua hàng trước đó.

Bảng đo các mức độ của uy tín trên TaobaoTheo đó:

  • Trái tim: Mức độ uy tín thấp
  • Kim cương: Mức độ uy tín trung bình
  • Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt
  • Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Thế nhưng, các mức độ này còn dựa trên độ lâu năm của shop. Vì có một số shop mới hoạt động trên Taobao, ít được người mua bình chọn nên mới chỉ ở cấp độ trái tim.

Bạn nên tham khảo thêm ngày bắt đầu gia nhập Taobao của họ cũng như những nhận xét của người mua trước đó để có thêm cái nhìn chuẩn xác. Mặc dù không thể dịch sát nghĩa nhưng bạn vẫn hiểu được sơ sơ từng ý và biết đâu là bình luận tích cực.

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao của người đi trước

Nếu có thể, bạn hãy mua hàng ở cùng một shop. Lý do thứ nhất, cước vận chuyển sẽ rẻ hơn so với việc bạn mua mỗi shop một ít. Thứ hai là bạn không bị trường hợp hàng về trước hàng về sau, chưa kể tới sót hàng,… vô cùng rắc rối.

Nếu không thấy an tâm khi đọc bình luận từ khách hàng, bạn nên chọn những shop có nhiều vương miện. Mà theo bảng mức độ thì vương miện vàng là uy tín nhất.

Để tránh tình trạng “hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ”, bạn nên lựa những shop chụp ảnh thật của sản phẩm.

Ngoài mức độ uy tín, bạn cũng có thể nhìn thêm các mức độ đánh giá của người dùng khác như: thái độ của người bán, chất lượng dịch vụ hậu cần, sản phẩm đúng với mô tả,… (Tối đa bình chọn này là 5 sao).

Một số bình chọn khác để bạn yên tâm hơn khi mua hàng trên Taobao

Đừng đặt hàng trên Taobao nếu bạn chưa thấy có ai mua sản phẩm trước đó. Mặc dù có thể đó là shop mới bán, nhưng chúng ta cũng không nên “liều” thử để tránh hối hận sau khi nhận hàng.

Thêm một số thông tin khác bạn cần phải chú ý như: chính sách ưu đãi, giảm giá, miễn phí vận chuyển hay các ưu đãi khác,…Tuy nhiên, thường họ chỉ miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong nước. Các khách Việt Nam vẫn phải chịu phí vận chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét về tình trạng hàng như: Hàng có bao nhiêu size và màu sắc, hàng còn hay hết,….

Các thông tin cơ bản trước khi bạn quyết định mua hàng

Mua hàng Trung Quốc  trên Taobao nghĩa là bạn đang đi tìm hàng tốt trong một mớ hỗn độn tốt xấu. Do đó, nếu không thật sự tin tưởng, bạn có thể mua trước 1 -2 món hàng của một vài cửa hàng. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi mua sỉ ở những lần sau.

Mua hàng tin tưởng trên taobao

Mẹo mua hàng giá rẻ trên taobao.com

Taobao.com là sàn thương mại điện tử C2C với rất nhiều chủ shop kinh doanh nên khi bạn gõ một từ khóa tìm kiếm thì nó sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm với các mức giá bán khác nhau.

+ Nếu muốn lựa chọn những mặt hàng giá rẻ thì bạn hãy giới hạn nội dung tìm kiếm bằng click vào mức tiền cần mua như trong hình.

+ Bạn cũng nên đặt mua số lượng nhiều để được giảm giá khi mua hàng.

+ Bạn nên tham khảo những cửa hàng có giá rẻ nhất để mua. Tuy nhiên nếu giá rẻ một cách bất thường thì hãy cẩn trọng.

+ Nên mua vào những giờ khuyến mãi, những giờ vàng.

+ Theo kinh nghiệm của những người thường xuyên mua hàng trên taobao thì bạn nên mua nhiều món đồ của cùng một shop vì giá thành vận chuyển sẽ giảm đi nhiều. Hơn nữa, nếu mua với số lượng lớn thì bạn sẽ được hưởng giá sỉ.

+ Bạn cũng có thể rủ thêm nhiều người cùng đặt hàng với chung một tài khoản của bạn sẽ tốt hơn.

Mẹo khắc phục khác biệt ngôn ngữ

Hiện nay taobao sử dụng hoa ngữ làm ngôn ngữ hiển thị trên taobao, do đó bạn cần phải vượt qua được trở ngại ngôn ngữ này. Dưới đây là một số cách để bạn thực hiện.

+ Tìm kiếm trên website OCHIVI

Bạn điền tên sản phẩm hàng hóa cần nhập tại Trung Quốc bằng tiếng Việt vào ô tìm kiếm tại website ochivi.com, chọn tìm kiếm trên taobao, 1688 hoặc tmall rồi ấn tìm kiếm, kết quả tìm kiếm sẽ trả về trên trang web bạn cần đặt hàng + Sử dụng công cụ google translate: Bạn truy cập google translate sau đó tiến hành dịch từ khóa cần dịch thành tiếng Việt.

+ Sử dụng công cụ google chrome: Trình duyệt google chrome có chức năng chuyển ngữ rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về giá của hàng trên taobao.

Cách thức đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Đăng ký để đặt hàng trên Taobao thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng Google dịch là sẽ có ngay một tài khoản miễn phí để mua hàng. Tuy nhiên, cách thanh toán và vận chuyển thì phức tạp hơn nhiều.

Bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong phần cuối này nếu không rành tiếng Trung, bởi vì:

– Taobao bắt buộc người mua thanh toán qua ngân hàng Alipay. Tài khoản này có thể đăng ký miễn phí trên mạng.

Nhưng tài khoản rất dễ bị đóng băng vì các lý do như: không điền đầy đủ thông tin, bị nghi ngờ gian lận, giao dịch vượt mức số tiền cho phép,… Sau khi đóng băng, số tiền trong tài khoản của bạn tại thời điểm đó sẽ không lấy lại được.

Order hàng taobao uy tín nhất

– Khi thương lượng về phương thức vận chuyển, nếu cả hai bên đều bất đồng ngôn ngữ thì thật là khó chịu. Tỉ lệ không thành công ở bước này rất lớn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn mẹo cách mua đồ ở trên Taobao.com được chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm mua hàng Taobao.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng mua được những món hàng trên taobao với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng OCHIVI ở các bài viết tiếp theo nhé

>> Hướng dẫn tạo tài khoản trên taobao và 1688

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?