Hướng dẫn tìm sản phẩm qua hình ảnh trên taobao – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Taobao là trang thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Trên trang  taobao ta có thể tìm được nhiều nguồn sản phẩm với mẫu mã đa dạng ,phong  phú, với giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Ưu điểm của taobao là ta không chỉ tìm kiếm sản phẩm bằng các từ khoá mà ta còn có thể tìm bằng hình ảnh . Điều đó giúp người mua có thể dễ dàng tìm sản phầm dù không biết nó tên gì mà vẫn có thể tìm được.

Vậy cách tìm sản phẩm qua hình ảnh trên taobao như thế nào ? Hãy cùng ochivi – Trùm order hàng Trung Quốc đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Sau đây là các bước tìm hình ảnh bằng sản phẩm trên taobao:

Bước  1: truy cập vào website taobao.com

Lúc này ta sẽ thấy giao diện của taobao theo phiên bản toàn cầu ,giao diện này sẽ hạn chế người mua tìm  sản phẩm .Vì thế  hãy đổi sang Trung quốc đại lục để tìm được nhiều sản phẩm hơn .Các bạn làm theo trong ảnh nhé .

-Chọn chữ  theo mũi tên chỉ :

 Tiếp theo, chọn 中国大陆 : Trung Quốc Đại Lục

Sau khi chọn xong giao diện sẽ xuất hiện như trong ảnh dưới và có thêm biểu tượng chiếc máy ảnh

✅✅Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua hàng trên taobao và 1688

Bước 2 : Ta ấn vào biểu tượng máy ảnh ,sau đó nó hiển thị các file ảnh mà trong máy tính bạn có .Bạn muốn tìm hình ảnh nào thì chọn.   

Sau khi ảnh được tải lên thì taobao sẽ hiện lên một loạt các hình ảnh giống nhất với ảnh bạn muốn tìm kiếm . Người mua lúc này sẽ tham khảo sản phẩm giống nhất ,shop uy tín và giá cả phù hợp với mình nhất để đặt.

Trên đây là các bước hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao. Đây là cách tìm kiếm mà mọi người hay dùng và tiện ích nhất .Nếu bạn có khó khăn hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Ochivi để được giải đáp kịp thời .

Liên hệ ngay cho OCHIVI tại website:  ochivi.com
🔹Gọi điện ngay cho OCHIVI: 091.262.8055
🔹Hoặc tới địa chỉ các chi nhánh của OCHIVI tại các tỉnh thành để được tư vấn cụ thể.

▶️Các bài viết liên quan :