HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG PINDUODUO TỪ A-Z – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Pinduoduo là gì?


Cũng giống như Alibaba và JD, Pinduoduo là nền tảng TMĐT cung cấp nhiều sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau. Nó kết hợp yếu tố mạng xã hội vào quy trình mua sắm trực tuyến truyền thống. Khi chia sẻ thông tin sản phẩm của Pinduoduo lên mạng xã hội như Wechat, QQ, người sử dụng có thể mời bạn bè hình thành một nhóm mua sắm để mua hàng có giá thấp hơn.

Để có thể tự mua hàng qua pinduoduo bạn cần có tài khoản wechat để đăng nhập và truy cập mua hàng. Sau đây OCHIVI sẽ hướng dẫn bạn các bước để tiến hành tự mua hàng qua app Pin nhé:

Bước 1: Truy cập Ch Play hoặc App store, gõ tìm kiếm từ khóa: Pinduoduo và nhìn thấy biểu tượng như ảnh dưới đây bạn ấn cài đặt để cài về điện thoại của mình nhé.


Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt xong app về điện thoại bạn liên kết với tài khoản wechat của mình để truy cập app xem hàng

.

Bước 3: Lướt trang chủ và chọn link sản phẩm yêu thích để đặt hàng. Bạn kích theo các bước mũi tên trong ảnh dưới đây để tiến hành mua hàng ngay.

Bước 4: Cài đặt địa chỉ kho theo các bước trong ảnh dưới để sau khi thanh toán hàng được vận chuyển về kho Trung nhé.
– Dòng 1: Tên người nhận hàng:越淘宝OCV-MCN-MKH (OCV-MCN: thông tin bắt buộc để tránh thất lạc hàng. Liên hệ OCHIVI để lấy thông tin MCN (mã chi nhánh) và MKH(mã khách hàng).
– Dòng 2: SĐT người nhận:17102031563
– Dòng 3: Thông tin tỉnh thành phố chọn theo mũi tên hình ảnh bên cạnh
– Dòng 4: Địa chỉ chi tiết:OCV-MCN-MKH 建兴路二巷23号 (货物包装箱子外面必须写明: OCV-MCN-MKH) .
Ví dụ: Bạn tên là Lan, 4 số điện thoại là 6789 , muốn vận chuyển hàng về chi nhánh Hải Phòng. Bạn sẽ để thông tin như sau:
– Tên người nhận:越淘宝OCV-HP-LAN6789
-Dòng 2: SĐT người nhận:17102031563
– Dòng 3:广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇
– Dòng 4: Địa chỉ chi tiết:OCV-HP-LAN6789建兴路二巷23号 (货物包装箱子外面必须写明: OCV-HP-LAN6789)

Sau khi cài đặt địa chỉ kho thành công bạn vào chọn nút số 8 để nhờ bạn bè thanh toán hộ. Ấn nút màu cam bên dưới để xác nhận.

Bước 5: Chọn người thanh toán hộ thì điều kiện là bạn cần kết bạn wechat với người đó nhé. Bạn liên hệ OCHIVI để lấy thông tin người thanh toán hộ nha. Ở đây mình nhờ người thanh toán hộ là BÙI THỊ CHINH. Sau khi nhờ thành công sẽ hiển thị màn hình như ảnh dưới nhé.

Bước 6: Liên hệ với OCHIVI để báo đơn nhờ thanh toán và tiến hành đặt cọc thực hiện lệnh thanh toán nhé bạn. Chúc bạn lựa chọn được nhiều món đồ ưng ý nha,

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?