Hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng Wechat “Thiên Đường của hàng Fake “ – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Hiện tại ở Trung Quốc các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688 đều cấm bán hàng fake,  thay vào đó chúng ta có thể tìm thấy vô số đồ supper fake, siêu cấp, like Auth trên  Wechat.

Ưu điểm của mặt hàng này mẫu mã đẹp, đa dạng, được nhiều các bạn trẻ ở VN ưu chuộng như các thương hiệu nổi tiếng : Gucci, LV, Givenchy, Fendi. Sau đây Ochivi – Trùm đặt hàng Trung Quốc xin hướng dẫn bạn tìm kiếm nguồn hàng hấp dẫn này

1. Tìm kiếm trên google

– Vào google gõ: site:v.yupoo.com Gucci ( Chúng ta có thể thay Gucci bằng các thương hiệu mà chúng ta muốn tìm kiếm

– Google sẽ hiện danh sách các shop đang bán, chúng ra chỉ cần lựa chọn shop phù hợp và bấm phần “ Contact “ để lấy thông tin liên lạc của shop

– Chúng ra có thể add lên hệ Wechat , QQ, instagam….

2. Một số wesite cung cấp hàng supper fake, replica, siêu cấp

  • http://yiziye.com/


Đây là trang cung cấp hàng Super Fake siêu đẹp của các hãng lớn: Chanel, Gucci, Valentino, Burberry, Dior, Christian Louboutin, Armani, Louis Vuitton,… và rất nhiều thương hiệu lớn khác.
Giá khá cao nhưng bù lại hàng cực đẹp và sang chảnh. Có đầy đủ hóa đơn giấy tờ khi mua hàng
Để xem được giá cả hàng hóa thì mọi người tự tạo một tài khoản, sau đó đăng nhập vào thì giá mới hiển thị

  •     http://www.53shop.com/

Đây là trang tổng hợp hàng SuperFake có giao diện gần giống như 1688.com  và taobao.com Hàng ở đây tuy không đẹp và sang chảnh như yiziye.com nhưng đa dạng mẫu mã hơn, thượng vàng hạ cám đều có.
Giao diện và quy trình mua hàng đều giống 1688.com

  •   https://weishanghuoyuan.com

Đây là trang tập hợp thông tin liên lạc của nhiều shop bán hàng Super Fake (Số điện thoại, Wechat, Địa chỉ,..). Tương tự như trang vàng của Việt Nam.
Phần lớn tập trung các thương hiệu thể thao: Nike, Adidas, Converse,… thích hợp cho mọi người nhập giày/áo/balo/túi xách superfake.
Các shop này chỉ giao dịch qua Wechat. Mọi người add wechat của shop để trao đổi và mua hàng.

3 . Mua hàng, nhờ Ochivi thanh toán và vận chuyển về Việt Nam

Nhược điểm giao dịch wechat là không được bảo đảm bởi bên thứ 3 như  taobao, 1688 nên chứa đựng rủi ro. Các bạn cần lựa chọn shop uy tín .

Sau khi các bạn lựa được mẫu ưng ý thì hãy gửi mẫu và liên cho Ochivi để đặt hàng và thanh toán nhanh chóng hàng về Việt Nam từ 7 – 10 ngày . Tham khảo thêm : Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên OCHIVI

Lời kết : Trên đây là Hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng Wechat “Thiên Đường của hàng Fake” . Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn !
Trân Trọng !

Có thể bạn quan tâm :