Cách săn hàng giảm giá trên taobao – Ochivi.com – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Taobao được biết đến là trang đặt hàng Trung Quốc nổi tiếng của Trung Quốc. Tại trang thương mại điện tử này bạn có thể mua được rất nhiều mặt hàng với đủ kiểu dáng, mẫu mã.

Nếu bạn để ý 1 chút bạn có thể mua được hàng trên taobao với giá rẻ. Ở bài viết này Ochivi sẽ hướng dẫn bạn cách săn hàng giảm giá trên taobao .

▶️Tham khảo thêm: Ngày Hội Mua Sắm Lớn Nhất Trong Năm – Săn Hàng Khuyến Mãi ” Lễ Độc Thân”

I. Săn ngày giảm giá trên website

Taobao nói riêng và các trang thương mại điện tử Trung Quốc nói chung luôn có các đợt sale off lớn trong năm để thu hút khách mua hàng. 

Trong những ngày này, bạn có thể tìm được những mặt hàng được giảm giá lên tới 70%. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những ngày diễn ra những đợt khuyến mãi khủng để săn được món hàng giá hời cho mình.

  • Ngày 8/1 Âm Lịch: Mở hàng đầu năm
  • Ngày 1/5: Ngày quốc tế lao động
  • Ngày 1/6 : Ngày quốc tế thiếu nhi
  • Black Friday: Ngày thứ 6 đen tối
  • Ngày 11/11: Ngày độc thân
  • Ngày 12/12: Ngày thương xót tín đồ mua sắm

Sau ghi đã ghi chú những ngày này, bạn chỉ cần vào trang web Taobao.com, nhanh tay và đặt trước những món đồ mình yêu thích trước giờ mở bán.( các bạn chú ý, giờ bên trung quốc sớm hơn chúng ta 1h. đến những ngày đó có rất nhiều người canh đến giờ để mua vì vậy có những sản phẩm 1-2 phút là hết hàng.)

Bên cạnh đó, Taobao luôn có những món hàng giảm giá theo giờ với số lượng có hạn.  Để săn được những mặt hàng này, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Vào Taobao.com

Bước 2: Vào dòng chữ “聚划算” được khoanh đỏ trong hình.

Bước 3: Xem các thương hiệu, mẫu mã của các sản phẩm sale.

Bước 4: Chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất và tiến hành mua hàng. Chú ý nhiều mặt hàng chỉ mua được số lượng có hạn cho môt tài khoản.

Bước 4: Chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất và tiến hành mua hàng. Chú ý nhiều mặt hàng chỉ mua được số lượng có hạn cho môt tài khoản.

II. Săn phiếu giảm giá

Săn phiếu giảm giá cũng là một cách giúp bạn mua hàng Taobao giá rẻ. Mỗi cửa hàng Taobao sẽ cung cấp phiếu giảm giá khác nhau, bạn có thể yêu cầu khi bạn nhấp vào trang chính của cửa hàng họ. 

Tìm phiếu giảm giá bên cạnh sản phẩm

Bạn chọn phiếu giảm giá phù hợp với đơn hàng bạn mua. Hoặc bạn có thể vào aliwawang ở phần cửa sổ nói chuyện với shop cũng có phiếu giảm giá tương tự.

Hoặc khi bạn bình luận tốt cho chủ shop sau khi nhận hàng hoặc khi mua cùng link sản phẩm đó thông qua một cổng tiếp thị liên kết. Bạn sẽ có cơ hội hoàn lại một lượng tiền hoa hồng của các đơn vị này. 

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và lựa chọn được những sản phẩm và giá tốt nhất

Trân trọng!

▶️Xem thêm: