Cách nhận biết shop uy tín trên 1688.com – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Ngày nay việc mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử lớn như taobao, 1688 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên để lựa chọn được shop bán hàng uy tín khách hàng cần phải biết cách đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn sau :

Trên trang 1688.com có các nhà cung cấp theo cấp độ như sau:

-Cấp nhà sản xuất: là các nhà máy sản xuất trực tiếp ra sản phẩm, mà đã là nhà sản xuất trực tiếp thì giá sẽ rẻ. Tuy nhiên do là nhà máy sản xuất trực tiếp đồng thời bán hàng lên đơn hàng sẽ nhiều đôi khi quá tải trong hoạt động bán hàng và giao hàng, lên đôi khi có đánh giá không tốt về vận chuyển. Và có thể không trả lời bạn ngay khi bạn muốn hỏi shop.

-Nhà phân phối: có thể là nhà phân phối độc quyền, hoặc là một trong những nhà phân phối của nhà máy

-Đại lý đầu tư hoặc các đơn vị cung cấp thương mại: các đơn vị này thường nhập sản phẩm từ các nhà phân phối, các nhà máy giá sẽ cao hơn cấp nhà sản xuất.

* khi tìm kiếm sản phẩm, chúng ta ưu tiên chọn những sản phẩm của các nhà cung cấp nhà máy, sẽ được ưu đãi và giảm giá khi mua số lượng  lớn hơn.

– các nhà cung cáp trên 1688.com cũng cần phải cung cấp thêm thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, kinh nghiệm của đơn vị mình. Bên cạnh đó còn có các tiêu trí đánh giá của khách hàng như shop đầu trâu, shop kim cương…các nhận xét của khách hàng.

-Khi chúng ta tìm kiếm sản phẩm nếu có shop đầu trâu này cung cấp, chúng ta lên mua ở đây. Đây là những shop uy tín nhất trên 1688.com.

Để có được biểu tượng đầu trâu cần có quá trình bán hàng lâu, quy mô lớn, chăm sóc khách hàng tốt, tất cả các tiêu chí đều đc đánh giá từ tốt đến rất tốt.

Khi shop có biểu tượng này sẽ được ưu tiên về việc gợi ý sản phẩm khi chúng ta tìm kiếm. Ví dụ như ta tìm một sản phẩm nào đó bằng tên hoặc hình ảnh. Nếu shop đầu trâu bán sản phẩm đó thì nó sẽ hiện ra ngay ô đầu tiên của phần tìm kiếm. Nhưng do lượng khách hàng đông lên đôi khi hệ thống trả lời khách và giao hàng sẽ chậm hơn chút.

– Ở cấp độ thấp hơn nữa thì 1688 cũng có các cơ chế trừ điểm và giới hạn số lượng giao dịch được tính với khách hàng. Sau đây là bản đánh giá cấp bậc các shop có giá trị giao dịch thính theo tiền Nhân Dân Tệ dựa trên thời gian thành lập, quy mô, đơn giá sản phẩm của shop bán ra để khách hàng có thể nhìn được lượng giao dịch của shop.

-Thời gian thành lập: để đánh giá thâm niên bán hàng của các shop

-Địa điểm của shop: để chúng ta biết khu vực shop ở đâu, shop càng xa kho của bên vận chuyển thì càng phí vận chuyển nội địa bên Trung Quốc càng cao, thời gian giao hàng càng lâu. Chúng ta lên chọn các shop gần giáp với các tỉnh miền Bắc của Việt Nam.

-Khả năng cung cấp: lượng hàng tồn của sản phẩm cần mua sẽ hiện ô bên cạnh khi bạn chọn số lượng

-Cơ sở vật chất: một số shop lớn sẽ có hình ảnh nhà máy, phân xưởng sản xuất, quy mô dây chuyền…

-Ngoài ra chúng ta còn đánh giá theo số lượng hàng bán được 成交  và đánh giá nhận xét của người mua 评价 theo thang điểm 5 sao.

Qua thông tin trên bài viết các bạn đã phần nào đánh giá và lựa trọn được shop bạn muốn mua hàng. Nếu các bạn có gì thắc mắc và cần thêm những lời khuyên khi mua hàng. Các bạn có thể tham khảo qua công ty https://ochivi.com/ bên mình, bên mình có đội ngũ nhân viên tư vân nhiệt tình, trẻ trung, năng động.

Chúc các bạn mua hàng thành công!