3 loại cây lau nhà Trung Quốc thông minh bạn nên nhập về kinh doanh!!! – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Bên cạnh những loại cây lau nhà truyền thống thì cây lau nhà Trung Quốc thông minh cũng ngày càng được ưa chuộng bởi ưu điểm mà nó mang lại. Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn nhập cây lau nhà thông minh về kinh doanh thì có thể tham khảo 3 loại cây lau nhà thông minh dưới đây!

3 loại cây lau nhà Trung Quốc thông minh bạn nên nhập về kinh doanh!!!
3 loại cây lau nhà Trung Quốc thông minh bạn nên nhập về kinh doanh!!!

Cây lau nhà đa năng 360 độ

 Cây lau nhà đa năng 360 độ
Cây lau nhà đa năng 360 độ

Đây là loại cây lau nhà thông minh được nhiều gia đình lựa chọn vì chúng có nhiều ưu điểm như thân cây bền, đầu bông lau có thể xoay 360 độ, giúp lau được mọi ngóc ngách trong nhà. Vải bông thấm hút nhanh, lau sạch, dễ giặt sạch. Thùng chứa có bánh xe có thể dễ dàng di chuyển nên việc lau chùi trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Vòi xả nước bẩn được lắp đặt giúp người dùng dễ dàng xả nước bẩn ra ngoài. Bên cạnh đó, loại cây lau nhà này còn được thiết kế thêm rổ xoay ly tâm vắt sạch nước dễ dàng và có thể tháo rời nếu muốn.

Cây lau nhà tự vắt thông minh

 Cây lau nhà tự vắt thông minh
Cây lau nhà tự vắt thông minh

Cây lau nhà tự vắt thông minh được thiết kế với kích thước gọn gàng, bộ sản phẩm bao gồm dụng cụ tự vắt, miếng lau nhà và dụng cụ vệ sinh miếng lau. Ưu điểm của cây lau nhà thông minh này chính là thân cây có thể tháo ra gọn nhẹ, thân lau dạng vặn xoáy, có thể sử dụng hệ rãnh trượt và lò xo bên trong thân tạo lực vắt mạnh. Chính bởi thế mà bạn chỉ cần xoay nhẹ cũng có thể vắt khô miếng lau. Bên cạnh đó, đầu lau còn thấm hút tốt và có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng.

Máy lau nhà thông minh

 Máy lau nhà thông minh
Máy lau nhà thông minh

Máy lau nhà thông minh hay robot lau nhà có khả năng thay thế 2 công việc hút bụi và lau nhà thường rất tốn thời gian và công sức. Ngoài lau nhà, nó có thể được xem như là chổi bụi thông minh, có khả năng tạo bản đồ làm việc và có thể hút bụi được tại các địa hình như thảm, gầm bàn, ghế… Thêm vào đó, chổi lau nhà thông minh có khả năng loại bỏ bụi bẩn, kể cả bụi bẩn và không khí nhỏ dưới 2,5 micromet, làm sạch tóc, lông thú.

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

  • Vận chuyển chính ngạch
  • Vận chuyển tiểu ngạch
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển

Đến với OChivi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
  • Hotline: 091.262.8055
  • Website: https://ochivi.com/

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?