🚫🚫🚫NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ “NGÀY ĐỘC THÂN” 11/11🚫🚫🚫 – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Đến hẹn lại lên, sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc và toàn thế giới sắp diễn ra vào ngày 11/11 tới. cơ hội mua hàng giảm giá lên đến 70% giá trị sản phẩm, thì đây là cơ hội giá tốt cho chủ shop trong dịp cuối năm. Đừng bỏ lỡ nhé!. Cùng Ochivi tìm hiểu về sự kiện nổi bật này nhé!

“NGÀY ĐỘC THÂN” 11/11

1. Truyền thuyết” về ngày 11/11

Ngày lễ độc thân (Ngày Quang Côn), đây là ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Ban đầu có 4 anh chàng sinh viên cùng sống trong ký túc xá Đại Học Nam Kinh này ra ý tưởng lấy ngày 11/11 để ăn mừng kỷ niệm độc thân. Ngày 11/11 còn mang ý nghĩa rất đặc biệt, bởi nó được tạo thành từ 4 nét gạch, tượng trưng cho 4 cây gậy và ám chỉ sự lẻ loi, cô đơn của những người độc thân.

2. Ngày hội mua sắm toàn cầu

Từ khi mới xây dựng công ty, Jack Ma đã có ý tưởng mở chương trình khuyến mãi quanh một ngày lễ, lấy cảm hứng từ “Thứ Sáu Đen” (Black Friday) của Mỹ. Do đó, ông chọn ngày 11/11/2009 làm ngày triển khai chương trình ưu đãi.Trong ngày 11/11, người tiêu dùng trên toàn Trung Quốc sẽ được mua sắm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Sự kiện này dần lan tỏa và mang đến hiệu ứng cực kỳ lớn đối với các nước bên cạnh.

3. Hàng trăm ngàn nhãn hàng tham gia

Vào dịp này, hàng triệu nhãn hàng trên khắp Trung Quốc tung ra các sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm hàng hóa với giá ưu đãi 70 – 80% giá trị sản phẩm trên Taobao, Alibaba, Tmall.

4. Doanh thu kỷ lục

“Ngày độc thân” đã tạo nên “cú hích” trong ngành TMĐT của thế giới khi nó đạt được doanh số cao hơn cả ngày Black Friday, Cyber Monday hay Amazon Prime

5. Các sản phẩm Sale 11.11

Vào ngày lễ độc thân, tất cả các nhà cung cấp, thương hiệu trên các sàn TMĐT của Trung Quốc sẽ đồng loạt giảm giá sản phẩm như đồ gia dụng, quần áo, đồ điện tử… với giá cực kỳ ưu đãi. Người mua hàng có thể truy cập vào một trong 3 sàn TMĐT như Taobao, Tmall và 1688 để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

.>>> Có thể thấy với cơ hội mua hàng giảm giá lên đến 70% giá trị sản phẩm, thì đây là cơ hội giá tốt cho chủ shop trong dịp cuối năm. Đừng bỏ lỡ nhé!

 Mọi người có thể inbox trực tiếp cho OCHIVI để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

  • Vận chuyển chính ngạch
  • Vận chuyển tiểu ngạch
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển

Đến với OChivi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
  • Hotline: 091.262.8055
  • Website: https://ochivi.com/
  • Email : nhaphangochivi@gmail.com

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?