👠👟 LINK SHOP ORDER GIÀY TAOBAO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, GIÁ TẬN XƯỞNG!!! – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Là một trong những mặt hàng thời trang có nhu cầu tiêu thụ rất lớn, giày dép nữ luôn chiếm được sự quan tâm của người kinh doanh. Theo đó, nhu cầu tìm kiếm nguồn đặt hàng giày dép Quảng Châu đang ngày càng tăng.

Các cách đặt hàng giày dép Quảng Châu .

1. Đặt hàng giày dép Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Giày dép hiện nay đã trở thành 1 loại trang sức kéo theo nhu cầu về các mặt hàng giày dép liên tục tăng trong những năm vừa qua. Do đó, để nhập được nguồn hàng giày dép Quảng Châu cũng không phải là điều quá khó khăn. Các bạn có thể tham khảo nguồn hàng tại các chợ đầu mối tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tiếp cận với nguồn hàng này. Một số chợ đầu mối lớn mặt hàng giày dép có thể kể đến như:

 • Miền Bắc: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Hàng Ngang Hàng Đào, chợ Sơn Long, Phú Điền…
 • Miền Nam: Chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bến Thành, chợ Tân Bình, chợ Phạm Văn Hai, chợ Hạnh Thông Tây…

Với cách làm này thì sẽ rất tiện lợi cho quá trình đặt hàng giày dép của bạn vì khoảng cách địa lý giữa nhiều chợ đầu mối với trung tâm thành phố khá gần, có thể di chuyển đi lại nhập hàng bằng xe máy. Tuy nhiên điểm hạn chế của việc nhập hàng trong nước là có nguy cơ mua phải hàng nhái; giá thành nhập cao nên khó khăn trong việc thu hồi vốn và có lợi nhuận đảm bảo.

2. Đặt hàng giày dép Quảng Châu trực tiếp tận xưởng

Việc mua hàng trong nước đồng nghĩa với việc các lô giày dép đến tay bạn đã qua rất nhiều trung gian phân phối và giá thành dẫn bị đội lên. Do vậy, nhiều chủ shop đã lên kế hoạch nhập hàng từ Trung Quốc về bán để được hưởng mức giá tận gốc. Theo đó, biên độ giữa chi phí sản phẩm và doanh thu chênh lệch cao hơn, người bán thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Tuy nhiên để sang trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc không phải là điều đơn giản khi mất nhiều thời gian, chi phí và làm thủ tục để có một chuyến hàng thành công. Rào càn ngôn ngữ và địa lý khiến cho việc tìm nguồn hàng giày dép giá gốc thêm nhiều phần khó khăn. Cách này thực sự không dành cho người mới bắt đầu kinh doanh nên bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ lưỡng để tránh các vấn đề phát sinh.

3. Order giày dép Quảng Châu trên taobao 1688

Với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh thương mại điện tử, việc order giày dép Quảng Châu qua các trang web như 1688.com, taobao.com, tmall.com… không còn quá xa lạ với những người kinh doanh. Trên đây có hàng ngàn shop với hàng triệu sảm phẩm cạnh tranh nhau về giá thành và chất lượng sản phẩm. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là có thể bắt đầu đặt hàng ngay.

OCHIVI mách bạn các link order giày taobao uy tín, chất lượng!

Hiện tại, không khó để tìm được link giày Taobao uy tín. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn shop giày Taobao uy tín ở đâu, thì hãy tham khảo một số link sau đây:

Link order giày dép taobao dành cho nam

Link order giày dép taobao dành cho nam

Link order boots trên Taobao

Link order boots trên Taobao

Địa chỉ nhập giày nữ uy tín

Địa chỉ nhập giày nữ uy tín

Link order giày cao gót

Link xưởng giày sneaker trung quốc trên taobao

Link xưởng order giày sneaker trung quốc dành cho nam

Link xưởng giày sneaker trung quốc dành cho nữ

NẾU BẠN CẦN NHẬP HÀNG NHANH VÀ AN TOÀN HÃY TRAO ĐỔI VỚI NHÂN VIÊN #OCHIVI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển
 • Đến với OChivi khách hàng sẽ được:
 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
 • Hotline: 091.262.8055
 • Website: https://ochivi.com/
 • Email : nhaphangochivi@gmail.com

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?