🎯ƯU – NHƯỢC ĐIỂM BẠN CÂN BIẾT KHI ĐÁNH HÀNG TMDT TRUNG QUỐC 🎯 – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Mua hàng trên Taobao Trung Quốc là một lựa chọn lý tưởng bởi số lượng hàng hóa phong phú, giá cả cạnh tranh. Bạn mua để sử dụng hay để kinh doanh đều tốt. Tuy nhiên, Taobao cũng như một số trang khác như 1688, Alibaba cũng có một số hạn chế nhất định mà bạn cần biết. Do đó, bạn cần tìm hiểu ưu và khuyết điểm khi mua hàng trên Taobao Trung Quốc để chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng hơn. Bài viết sau sẽ có vài điểm phân tích để bạn có góc nhìn khách quan nhất.

1.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI MUA SẮM TRÊN TAOBAO.

 • Hàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng

Khi mua hàng trên taobao bạn chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng điện thoại smartphone tha hồ chọn lựa những mặt hàng mà mình thích mua. Bạn có thể tự do mua những mặt hàng dành cho mọi độ tuổi, giới tính khác nhau như quần áo, giày dép, túi xách, mắt kính, vòng cổ… Tất cả là hàng nội địa Trung với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt, hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

Ưu điểm nữa là mua hàng với số lượng nhiều bạn sẽ được giảm giá và có nhiều chiết khấu đãi ngộ tốt. Giá bán các mặt hàng trên taobao cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Đặc biệt với những khách sỉ, việc lấy hàng trên taobao giúp bạn đỡ tốn thời gian, chi phí đi lại, ăn ở khi phải sang trực tiếp Trung Quốc lấy hàng.

 • Cơ chế đánh giá thông minh giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm dễ dàng.

Hầu hết các trang thương mại điện tử hiện nay đều có phần đánh giá từ các khách hàng đã từng mua sản phẩm. Thế nhưng, các đánh giá này tương đối sơ sài với chỉ thang điểm 5 sao và lượt đánh giá cũng thấp. Đôi khi các đánh giá hoàn toàn là ảo nên không chính xác. Tại Taobao cũng như Alibaba, 1688, thang đánh giá chia đến 4 cấp, mỗi cấp lại có 5 sao cho khách hàng chấm. Để lên được cấp độ uy tín cao hơn, shop phải nỗ lực để giữ gìn uy tín với rất nhiều đơn hàng mỗi ngày. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin cậy với cửa hàng có cấp độ uy tín cao.

 • Người mua và người bán yên tâm hơn nhờ cơ chế giữ tiền của Taobao

Khi thanh toán, hệ thống taobao sẽ giữ số tiền để đảm bảo công bằng cho hai bên. Tức khi nào người mua xác nhận đã nhận và hài lòng với sản phẩm thì taobao mới chuyển tiền cho người bán hàng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm thì báo với hệ thống, taobao sẽ hoàn trả tiền lại cho bạn. Những lý do bạn không hài lòng phải chính đáng, ví dụ như hàng vỡ, hàng lỗi, sai sản phẩm hay hỏng hóc nào đó,… Nhờ đó mà người bán phải đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao hàng thì mới nhận được tiền. Người mua phải thanh toán trước để người bán an tâm hơn. Khi hoàn trả hàng cũng phải có lý do chính đáng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

2.MỘT SỐ MẶT HẠN CHẾ CẦN LƯU Ý.

Mặc dù hệ thống vận hành của Taobao Trung Quốc được đánh giá rất tốt, mang tính tiện lợi cao nhưng trang web này vẫn không thể khắc phục nhược điểm mà mọi kênh bán hàng online đều gặp phải. Đó chính là bạn không thể xem trước, sờ tận tay sản phẩm mà chỉ có thể nhìn sản phẩm thông qua hình ảnh. Dĩ nhiên, ảnh trên mạng luôn được chỉnh sửa để đẹp lung linh. Sản phẩm thực tế bạn nhận được không biết có đạt được bao nhiêu phần trăm chất lượng của tấm ảnh ấy.

Giá cả của sản phẩm đều là do chủ shop quyết định, không hề có luật gì quy định sản phẩm này trong khung giá bao nhiêu. Vì thế nếu bạn không đối chiếu giá một cách kỹ lưỡng thì có thể mua nhầm sản phẩm kém chất lượng với giá cao.

Việc mua hàng trên taobao yêu cầu bạn cần phải biết tiếng Trung hoặc bạn vẫn có thể dùng các công cụ dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt.Thời gian nhận hàng khi mua trên Taobao Trung Quốc cũng hơi lâu, chưa kể gặp trục trặc trong quá trình vận chuyển hoặc bị hải quan giữ hàng.

Hàng hóa khi đã nhập nếu xảy ra lỗi khó khăn trong việc đổi trả vì khoảng cách địa lý xa xôi. Đây là bất lợi lớn nhất của Taobao so với việc vận chuyển hàng hóa với các trang thương mại điện tử trong nước.Với những phân tích trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu vì sao đối tượng mua hàng Taobao Trung Quốc thường là để kinh doanh.

Để có giá sỉ thật tốt thì người bán phải vượt qua nhiều trở ngại về khoảng cách, rủi ro vận chuyển,… Đồng thời, Taobao cũng là nơi để bạn săn một số sản phẩm hiếm có mà đôi khi không tìm thấy được ở Việt Nam.

Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển
 • Đến với OChivi khách hàng sẽ được:
 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
 • Hotline: 091.262.8055
 • Website: https://ochivi.com/
 • Email : nhaphangochivi@gmail.com

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?