▶️Lấy sỉ phụ kiện thời trang ở đâu? Nơi nhập buôn phụ kiện giá rẻ▶️ – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Các nguồn phụ kiện Hàn Quốc, phụ kiện thời trang Trung Quốc hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ shop. Đặc biệt là phụ kiện thời trang Quảng Châu, Trung Quốc. Vậy có thể lấy sỉ phụ kiện thời trang tại đâu và nơi đâu nhập buôn phụ kiện giá rẻ. Cùng ochivi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

▶️Lấy sỉ phụ kiện ở đâu?

Hiện tại, việc nhập hàng Quảng Châu vô cùng đơn giản, đặc biệt là khi bạn nhập phụ kiện thời trang. Bạn có thể nhập kho sỉ phụ kiện Quảng Châu bằng 4 cách đơn giản sau:

1. Sang xưởng Trung Quốc đặt hàng phụ kiện

Nhập phụ kiện thời trang Quảng Châu bằng cách sang các xưởng sản xuất tại Trung Quốc

Cách nhập phụ kiện Quảng Châu được rất nhiều người lựa chọn trước đây, đó là sang tận xưởng Trung Quốc để đặt hàng. Nếu bạn có số vốn lớn hoặc đang làm đại lý phân phối, có nhiều thời gian thì bạn nên đi nhập phụ kiện tại Trung Quốc

Ưu điểm:

 • Được tự tay lựa chọn mẫu mã, kiểm tra chất lượng: Với cách này, bạn được tự kiểm tra chất lượng sản phẩm mà mình sẽ nhập về. Bên cạnh đó, với mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể lựa chọn các mẫu phụ kiện mà mình yêu thích và hợp với xu hướng.
 • Dễ thương lượng được mức giá tốt nhất: Khi gặp trực tiếp nhà cung cấp, bạn sẽ dễ trao đổi và thương lượng được mức giá tốt nhất cho mình.
 • Hạn chế được tối đa các rủi ro: Bạn có thể hạn chế được rất nhiều rủi ro như nhập phải hàng không chất lượng, không đủ số lượng hàng hoá, hàng sai so với sản phẩm mình cần…
 • Có thể đặt sản xuất theo mẫu: Khi mua hàng tận xưởng, bạn có thể yêu cầu các xưởng sản xuất làm theo mẫu mã mà mình cần.

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian và công sức: Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức sang tận nơi tìm kiếm và nhập hàng về.
 • Chi phí đi lại khá cao: Mặc dù việc đi lại giữa 2 nước Trung – Việt ngày càng đơn giản, nhưng chi phí đi lại khá cao. Đó là còn chưa kể bạn phải mất tiền ăn ngủ nghỉ và di chuyển trong những ngày lưu lại tại đây.
 • Cần biết tiếng Trung: Bạn cần phải biết tiếng Trung, nếu không bạn sẽ rất dễ bị lừa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê các phiên dịch viên. Nhưng bạn nên cẩn thận vì các phiên dịch cũng có thể thông đồng với nhà cung cấp để lựa bạn
 • Thủ tục nhập thông quan phức tạp: Không chỉ thủ tục visa sang Trung Quốc mà thủ tục nhập thông quan hàng hoá cũng sẽ rất mất thời gian.

2. Mua lại hàng phụ kiện thời trang của các dân buôn

Ở Hà Nội, TP.HCM có rất nhiều địa chỉ bán buôn hàng phụ kiện thời trang

Nếu không muốn mất thời gian sang Quảng Châu nhập hàng, bạn có thể mua sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu cũng như phụ kiện thời trang của các dân buôn. Điều này sẽ giảm tải cho bạn được rất nhiều rủi ro khi nhập hàng

Ưu điểm:

 • Vẫn có thể tự tay lựa chọn: Với cách này, bạn vẫn có thể tự tay lựa chọn mẫu phụ kiện mình mong muốn mà không cần phải sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng.
 • Hạn chế được các rủi ro: Bạn có thể hạn chế được các rủi ro như bị đẩy giá lên cao, chi phí ăn ở đi lại quá cao, hàng về không đủ số lượng, mẫu mã hay hàng kém chất lượng
 • Không cần biết tiếng Trung: Vì bạn mua lại của thương lái người Việt Nên không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục: Bạn không phải vận chuyển qua cửa khẩu nên không cần phải lo thủ tục, giấy tờ thông quan.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng: Tuy vận được tận tay xem hàng nhưng mẫu mã sẽ không được đa dạng khi khi bạn sang tận nơi nhập hàng về. Bạn có có thể chọn lựa được mẫu hàng mình muốn
 • Không nhập được hàng giá gốc: Vì đã qua nhiều bên trung gian nên khi bạn nhập tại các chủ buôn tại Việt Nam, bạn không thể nhập được với giá gốc.
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Bạn vẫn phải đến tận nơi nhập hàng về để đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm.

3. Nhập sỉ hàng phụ kiện Trung online qua trang TMĐT 

1688 là địa chỉ nhập hàng sỉ phụ kiện thời trang của nhiều shop kinh doanh

Mua hàng phụ kiện trên trang TMĐT đang là cách mua hàng tối ưu, được nhiều chủ shop lựa chọn nhất hiện nay. Bạn chẳng cần phải đi đâu xa, ngồi nhà, sử dụng các thiết bị laptop, máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet để đặt hàng. Chỉ sau vài phút là bạn đã đặt được món hàng như ý muốn.

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng:  Bạn có cơ hội được mua trực tiếp từ các xưởng sản xuất nên sẽ có giá thành cực kỳ rẻ. Bên cạnh đó, các trang TMĐT của Trung Quốc còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá.
 • Thuận tiện không tốn thời gian và công sức: Bạn không cần phải đi đâu xa, không cần phải mất công đánh hàng mà vẫn có thể nhập hàng về
 • Không tốn chi phí đi lại: Bạn chỉ cần ngồi nhà, lựa chọn mẫu mà không phải sang tận Quảng Châu hoặc đến các chợ đầu mối nhập hàng.
 • Mẫu mã đa dạng: Các trang TMĐT có mẫu mã cực kỳ đa dạng và phong phú. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mình mong muốn tại bất kỳ trang nào.
 • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video: Qua các trang TMĐT, bạn có thể xem trước hình ảnh, video do nhà sản xuất cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu hình ảnh, video thực tế qua phản hồi của khách hàng đã sử dụng.

Nhược điểm:

 • Cần có kinh nghiệm đặt hàng: Nếu order qua các trang TMĐT, bạn cần có kinh nghiệm đặt hàng mới có thể biết được tìm nguồn hàng chất lượng tại đâu và làm cách nào để nhập hàng.
 • Cần biết một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch: Các trang TMĐT hầu hết có tiếng Trung nên bạn cần phải biết tiếng Trung mới có thể đặt hàng. Bên cạnh đó, nếu biết tiếng Trung, bạn có thể dễ dàng liên hệ với chủ shop để có thương lượng mức giá tốt.
 • Cần thời gian chờ hàng về (3-5 ngày): Sau khi đặt, sẽ phải mất một khoản thời gian chờ để hàng được vận chuyển về từ bên Trung Quốc. Thời gian nhanh hay lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như công ty 
 • Không thể xem tận tay sản phẩm: Bạn không thể tận tay sờ được vào sản phẩm nên rất dễ gặp phải rủi ro như gặp phải hàng kém chất lượng…

▶️Các loại phụ kiện thời trang nên nhập sỉ về bán

Phụ kiện thời trang có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số loại phụ kiện dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

1. Giày dép

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu của mọi người

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu được đối với bất kỳ một người nào. Nó là mặt hàng ccực kỳ thiết yếu cho cuộc sống như quần áo. Số lượng giày dép của mỗi người có thể lên đến hàng chục đôi tuỳ sở thích. 

Các mặt hàng giày dép Quảng Châu có lượng tiêu thụ cực lớn tại Việt Nam. Theo thống kê, giày dép là một trong số ít các mặt hàng Quảng Châu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để có thể thu được lợi nhuận cao bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng.

2. Mắt kính, đồng hồ

Đây cũng là mặt hàng bạn nên nhập sỉ về bán. Nó tạo nên phong cách và sức hút cho người sử dụng. Hiện tại, các mặt hàng này được sản xuất theo nhiều phong cách khác nhau và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Hơn thế, việc tìm nguồn hàng cũng ko quá khó khăn cho khác chủ shop.

3. Trang sức

Phụ kiện trang sức là thứ không thể thiếu của phải đẹp

Với phái đẹp thì trang sức sẽ là phụ kiện không thể thiếu. Mỗi người có ít nhất 1 món phụ kiện trang sức cho mình. Phụ kiện trang sức vô cùng phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể nhập sỉ phụ kiện trang sức giá rẻ tại TP HCM và Hà Nội một cách dễ dàng mà không hề tốn diện tích lưu trữ. Số vốn bỏ ra ít nên, nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng chụp lại chúng để quảng cáo.

4. Túi xách

Túi xách cũng được coi là vật bất ly thân của phái đẹp khi họ sử dụng và mang chúng đi bất kỳ đâu. Nếu như với phụ kiện thời trang, bạn có thể nhập hàng tràn lan thì với túi xách, bạn chỉ cần xác định đối tượng mình hướng đến là ai, thuộc phân khúc nào. Ví dụ nếu túi xách hướng đến đối tượng là học sinh sinh viên thường có giá bình dân và size lớn. Nếu xác định đúng, bạn có thể dễ dàng kinh doanh mặt hàng này và thu được lợi nhuận cao.

Để có thể nhập sỉ các mặt hàng phụ kiện, bạn có thể nhập qua 4 cách trên đây. Tuy vậy, nhập hàng phụ kiện thời trang qua các trang TMĐT vẫn được nhiều chủ shop chọn lựa hơn cả vì sự tiện dụng của nó.

Việc tự đặt phụ kiện thời trang Quảng Châu sẽ rất khó khăn nếu bạn không biết tiếng Trung, không có tài khoản thanh toán, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín về Việt Nam. Thay vì tự đặt và gặp nhiều khó khăn, bạn có thể tìm đến các công ty đặt hàng hộ uy tín như OCHIVI. Bạn có thể đặt hàng nhanh chóng với sự hỗ trợ của các nhân viên giàu kinh nghiệm.

▶️Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển
 • Đến với OChivi khách hàng sẽ được:
 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
 • Hotline: 091.262.8055
 • Website: https://ochivi.com/
 • Email : nhaphangochivi@gmail.com

Xem thêm:

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?