▶️Chợ mỹ phẩm ở Quảng Châu và những lưu ý trước khi đi đánh hàng – OCHIVI-Trùm nhập hàng trung quốc, đặt hàng taobao tận gốc, uy tín, giá rẻ

Trung Quốc không chỉ là nơi có nguồn mỹ phẩm đa dạng, chất lượng, mà còn là nơi thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Nếu chủ shop có ý định nhập khẩu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc về kinh doanh, thì đừng bỏ qua thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Chợ mỹ phẩm ở Quảng Châu – Chợ Mei Bo Cheng

Chợ Mei Bo Cheng cung cấp đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm từ bình dân đên cao cấp
Chợ Mei Bo Cheng cung cấp đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm từ bình dân đên cao cấp

Địa chỉ: Số 121, đường Tây Quảng Nguyên, TP. Quảng Châu, Tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc.

Thời gian mở cửa: Từ 8h00 – 18h00. 

Quảng Châu Meibo City (Mei Bo Cheng) là chợ chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm quy mô lớn nhất của Trung Quốc. Khu chợ được xây dựng bởi Công ty TNHH phát triển kinh tế Quảng Châu Anhua Meibo. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là một trong 12 công trình trọng điểm về thương mại  lớn nhất Quảng Châu và lớn nhất trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm ở khu vực Châu Á.

Khu chợ có tổng diện tích khoảng 40.000 m2 với tổng diện tích xây dựng lên đến 110.000m2. Đây là nơi hội tụ của hơn 1000 cửa hàng, trung tâm triển lãm, đào tạo, dịch vụ thương mại. Đến với Mei Bo Cheng, người mua có thể tìm được rất nhiều đồ mỹ phẩm, làm đẹp như: son, phấn, bút kẻ mày, lông mi, tóc giả, sản phẩm làm đẹp… Giá cả của các sản phẩm ở khu chợ cũng đa dạng tùy thuộc vào việc bạn nhập mỹ phẩm bình dân hay cao cấp. 

Chợ Mei Bo Cheng chủ yếu bán buôn, khách hàng phải đặt ít nhất từ 10 sản phẩm trở lên. Bên cạnh đó, các cửa hàng đều có kho lưu trữ hàng hóa, nên rất phù hợp với những chủ shop có ý định nhập mỹ phẩm số lượng lớn tại chợ về kinh doanh ở Việt Nam.

Hiện tại, khu chợ Mei Bo Cheng được chia ra làm 5 khu vực lớn phân theo chức năng khác nhau. Trong khitòa C chuyên phân phối hàng mỹ phẩm nội địa, thìtòa A chủ yếu tập trung các mặt hàng mỹ phẩm dành cho thị trường nội địa. Cụ thể:

 • Tầng 1 Quảng Châu Meibo City: Chuyên kinh doanh các sản phẩm, đồ dùng liên quan đến tóc như tóc giả, dầu gội đầu, dầu xả, dầu dưỡng, dụng cụ làm tóc…
 • Tầng 1 Thành phố Quảng Châu Meibo: Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm, nước hoa, tinh dầu, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm…
 • Tầng 2 của thành phố Quảng Châu Meibo: Cung cấp nguyên vật liệu đóng gói mỹ phẩm, nước hoa cho các thương hiệu mỹ phẩm nhượng quyền.
 • Tầng 3 Quảng Châu Meibo City: Kinh doanh thiết bị làm đẹp, mỹ phẩm, salon tóc, thiết bị liên quan đến thẩm mỹ.

Kinh nghiệm đi đánh hàng tại chợ mỹ phẩm Quảng Châu

Những chủ shop có ý định đi đánh hàng ở Quảng Châu, ngoài việc chuẩn bị chi phí và giấy tờ các chủ shop nên nắm vững một số kinh nghiệm sau đây.

 • Tìm hiểu trước các loại mỹ phẩm cần bán: Các khu chợ bán mỹ phẩm ở Quảng Châu có đầy đủ các mặt hàng từ mỹ phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, Do đó, để tránh mất thời gian cho việc tìm kiếm sản phẩm, trước khi sang nhập hàng chủ shop nên tìm hiểu kỹ và liệt kê ra các sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm nội địa mà mình cần mua.
 • Xác định ngày đi để book khách sạn, mua vé tàu, xe: Chủ shop nên xác định trước ngày đi, để book phòng, vé tàu xe. Điều này rất quan trọng, bởi nếu đi vào thời điểm du lịch giá tàu xe, phòng ốc sẽ rất cao, nhưng nếu đặt vé và phòng trước chủ shop sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi đánh hàng tại Quảng Châu.
 • Nên thuê chỗ ở gần các chợ khác nhau nếu muốn mua thêm hàng: Trước khi sang Quảng Châu đánh hàng, chủ shop nên nhờ người quen, TAI phiên dịch thuê hộ phòng. Hãy cố gắng chọn nơi ở gần nơi lấy hàng, bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí di chuyển nội địa.
 • Thuê TAI hoặc người thân biết tiếng Trung đi cùng: Trong trường hợp không biết tiếng Trung thì việc nhờ bạn bè, người thân biết tiếng hoặc TAI phiên dịch sẽ giúp bạn giải quyết được bất đồng ngôn ngữ khi nhập hàng.
 • Nên đổi tiền trước ở Việt Nam: Nếu sang Trung Quốc, chủ shop sẽ rất khó để đổi tiền. Do đó, bạn nên đổi tiền trước ở ngân hàng hoặc phố Hà Trung. Lưu ý chỉ nên đổi khoảng 20.000 – 30.000 NDT, đồng thời không nên mang quá 5.000USD vì nếu số tiền quá lớn sẽ bị hải quan giữ lại.
 • Tìm đơn vị vận chuyển hàng có kho ở gần chợ Mei Bo Cheng: Khi đánh hàng mỹ phẩm ở chợ Mei Bo Cheng (Quảng Châu), chủ shop nên tìm đơn vị vận chuyển uy tín có kho hàng ở gần chợ. Điều này sẽ giúp chủ shop tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa cũng như giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng về Việt Nam.

Có thể thấy, sang tận chợ mỹ phẩm Mei Bo Cheng nhập hàng giúp chủ shop chủ động trong tìm kiếm và thanh toán tiền hàng. Song nếu tự nhập hàng mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc ăn ở, đi lại, tìm kiếm sản phẩm. Cũng chính vì điều này, nhiều người đã chọn lựa cách nhập hàng mỹ phẩm Quảng Châu online trên các sàn TMĐT. So với cách nhập hàng trực tuyến, thì nhập hàng online thuận tiện hơn nhiều.

Hãy liên hệ #OCHIVI để giải đáp thắc mắc , tư vấn Tìm hàng Hottrend, Tìm shop Uy tín , Đặt hàng,….. một cách hiệu quả

Ochivi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các dịch vụ:

 • Vận chuyển chính ngạch
 • Vận chuyển tiểu ngạch
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển đường biển
 • Đến với OChivi khách hàng sẽ được:
 • Tư vấn nguồn hàng miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Mọi thông tin khách hàng liên hệ:
 • Hotline: 091.262.8055
 • Website: https://ochivi.com/
 • Email : nhaphangochivi@gmail.com

Xem thêm:

G

091.262.8055

1
Bạn cần hỗ trợ?